overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: Up RAM.....

  1. #1
    OverclockZone Member ComArts's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2009

    Default Up RAM.....

    ตอนนี้ผมใช้บอร์ด GIGABYTE 890GPA-UD3H + G.SKILL DDR3 4GB/1333 รุ่น RM อะครับ
    เลยมีข้อสงสัยว่า หากผมจะเพิ่มแรม ตัวอื่นได้เปล่าที่ ไม่ใช้ตัวเดิมอะครับ
    อาทิ 4 GB. DDRIII-1333 Kingston Cl9 หรือ G.SKILL DDR3 4RH/1333 (2GBX2) CL 7-7-7-21
    Last edited by ComArts; 20 May 2010 at 14:15:00.

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    ว่า

  3. #3
    OverclockZone Member ComArts's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2009

    Default

    up

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    ได้ ชิวๆ (ยกเว้นจะซวยจริงๆ)

  5. #5
    OverclockZone Member ComArts's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2009

    Default

    ซวยหมายความว่ายังไง หรือ ว่าเอามาแล้วมันไม่เห็นอะ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    เปิดไม่ติด จอฟ้า บูลสกรีน ฯลฯ

    บอร์ดเลือกแรม เเรมเลือกบอร์ด แรมตีกัน -*-

    นี้คือความซวย

  7. #7
    OverclockZone Member ComArts's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2009

    Default

    หากเป็นแบบนี้ ซื้อรุ่นเดียวกันมาดีกว่าช่ายเปล่าครับ......

  8. #8
    OverclockZone Member ComArts's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2009

    Default

    up

  9. #9
    OverclockZone Member punsup's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2009

    Default

    ใช่ครับ ควรจะซื้อรุ่นเดียวกัน

  10. #10
    OverclockZone Member ComArts's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2009

    Default

    ขอบคุณครับ....


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •