overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member BEHIN555's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2010

    Default เล่น splinter cell coviction ไม่ได้(แผ่นแท้)(ToT)

    คือผมลงเกมส์เเล้ว เข้าได้ในหน้า menu แต่เมื่อต่อกับ sever ไมได้ ผมเลย restar
    เเล้วเข้าเกมส์ มันขึ้น menu update เเล้วก็ขึ้นประมาณว่า internet conection .......

  2. #2
    OverclockZone Member eliwodkung's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007
    Location
    Liberty City

    Default

    ToT เชื่อมต่อ server Ubi ไม่ค่อยได้ครับ =w=

  3. #3
    OverclockZone Member JohJiJun's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2008

    Default

    ToT

    สัญลักษณ์การค้า ที่ลูกค้าต้องทำใจ

  4. #4
    OverclockZone Member BEHIN555's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2010

    Default

    มันขึ้นอย่างงี้อ่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member i am art's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by JohJiJun View Post
    ToT

    สัญลักษณ์การค้า ที่ลูกค้าต้องทำใจ
    ชอบๆ +1

  6. #6
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    + 2 เหมือนเรปบน

  7. #7
    OverclockZone Member peedurst's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2007

    Default

    ทำยังไงดีครับเนี้ย ท่านข้างล่างช่วยแนะนำจขกท.ด้วยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member thatreech's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2010
    Location
    นครราชสีมา

    Default

    ผมก็ ToT บ้านอยู่โคราช ไม่ยักมีปัญหาครับ

    สำหรับ จขกท ลองอัพแพทช์ 1.02 ครับ ถ้ายังไม่เวิร์คอีก ลบเกม ลงใหม่อีกที

  9. #9
    OverclockZone Member BEHIN555's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2010

    Default

    ลองหมดเเล้ว

  10. #10
    OverclockZone Member phoodit's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2008

    Default

    ลองปิดพวกไฟร์วอร์ดูยังครับ
    ของผมก็เป็น กับ settlers7 ปิดพวกไฟวอร์ เเอนติไวรัสเเล้วเล่นได้เลยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member ketaro121's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2006
    Location
    Ga-Me TV

    Default

    อ่อ....ท่านได้ลง Server EMU ของ Assassin Creed 2 ไว้หรือเปล่าครับ

    ให้ไปลบ hosts ใน System32 ก่อนครับลองดู

  12. #12
    OverclockZone Member BEHIN555's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2010

    Default

    Quote Originally Posted by ketaro121 View Post
    อ่อ....ท่านได้ลง Server EMU ของ Assassin Creed 2 ไว้หรือเปล่าครับ

    ให้ไปลบ hosts ใน System32 ก่อนครับลองดู
    ผมลงเเต่ CRack ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •