overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Aug 2008

    Question Ram 2+1 = 3GB ได้ไหมครับ

    ตอนแรกผมจะซื้อ 2x2 = 4GB
    แต่มามีปัญหาทางด้านการเงิน
    เลยจำเป็นต้องลด
    ผมอยากถามว่าบอร์ดนี้ ASROCK M3A785GM-LE/128M
    ใส่แรม 2+1 = 3GB ได้หรือเปล่าครับ
    ถ้าใส่ได้เป็น Dual หรือเปล่้าครับ

    พอดีผมต้องการลง Win7 64bit คิดว่า 2GB มันน้อยไป แล้วอีกอย่างผมเล่นเกมส์หนักๆ ด้วย
    ขอบคุณครับ

    อีกคำถาม
    ราคาเคสบ้านๆ พวก Neo, Gview แบบไม่มี PSU ติดนี่เท่าไหร่ครับ ? ( เคสเปล่า )

  2. #2
    OverclockZone Member HeavenSaber's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2007

    Default

    ใส่ 3Gb ได้ครับ

    ส่วนเคส ไม่น่าเกิน 2000 บาท แล้วแต่ร้าน

  3. #3
    OverclockZone Member Akabana's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2009
    Location
    Thailand

    Default

    ผมอยาแนะนำ เก็บเงินต่อ อีกหน่อย เอา 2x2 gb ดีกว่านะครับ ช้าๆได้พร้าเล่มงาม

    ส่วนเคส แนะนำ TT V 3 2000 บาทครับ

    เคสยื่อห้อดี PSU อยู่ล่าง พัดลมหน้า 2 บน 2 หลัง 1 ข้าง 1 ใส บริเวณ CPU ด้วย

    คุ้มค่าอย่างยิ่ง ความคิดเห็นส่วนตัวนะครับ ^^

  4. #4
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default

    ใส่ได้ 3 GB 1 GB 1ตัว 2GB 1ตัว

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป กระบี่ (22-11-61)

    Default

    ใส่ได้

  6. #6
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by Akabana View Post
    ผมอยาแนะนำ เก็บเงินต่อ อีกหน่อย เอา 2x2 gb ดีกว่านะครับ ช้าๆได้พร้าเล่มงาม

    ส่วนเคส แนะนำ TT V 3 2000 บาทครับ

    เคสยื่อห้อดี PSU อยู่ล่าง พัดลมหน้า 2 บน 2 หลัง 1 ข้าง 1 ใส บริเวณ CPU ด้วย

    คุ้มค่าอย่างยิ่ง ความคิดเห็นส่วนตัวนะครับ ^^
    TT V3 ราคา 1200 ครับท่าน
    ดูครับ http://www.tkcom99.com/product_detai...d=1&s_cat_id=2

  7. #7
    OverclockZone Member Akabana's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2009
    Location
    Thailand

    Default

    สงสัยจำผิด - - ขอโทษเกี่ยวกับราคาด้วยครับ T_T

    แนะนำเคสนี่อ่ะครับแล้วแต่ชอบแล้วกันนะ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Aug 2008

    Default

    เรื่องเคสอะครับ
    มีแบบ ต่ำกว่า 1000 ไหมครับ ของอะไรก็ได้ เคสเก่าผมมันเล็กมา ( คอมชุด SVOA )
    ( ตอนแรกเล็ง Aerocool VS-9 ไว้อะครับมัน 1200.-มีปัญหาต้องลดหมดเกือบทุกอย่าง )

  9. #9
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    เรือหลวง

    Default

    ขนาด Notebook ผมยังใช้ 2GB + 512MB เลย หุหุ

    วัด bandwidth จาก everest ก็พอๆกับ single channel 2GB

    เทสอะไรออกมาก็พอๆกัน ก็เลยใส่ไปเลย เพราะยังไงมันก็ Dual กันได้

  10. #10
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default

    ผมเองจะสั่งซื้อ ตัวนี้ที่พันทิพย์ครับแต่มันปิดยาวเลยช่วงนี้ผมจะซื้อได้ที่ไหนบ้างครับ CM690 ราคา 2300 บาทแบบนี้อ่ะครับ


    Last edited by nikjaza; 20 May 2010 at 21:13:21.

  11. #11
    OverclockZone Member 4604069's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2006
    Location
    พัทยาเหนือ เทพประสิทธิ์ นัดรับของไ

    Default

    ผมเคยใส่ corsair1G/667 + Samsung 2G/800 บนบอร์ด asrock conroe1333-667 dualกันได้สบายครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jun 2009

    Default

    Quote Originally Posted by nikjaza View Post
    ผมเองจะสั่งซื้อ ตัวนี้ที่พันทิพย์ครับแต่มันปิดยาวเลยช่วงนี้ผมจะซื้อได้ที่ไหนบ้างครับ CM690 ราคา 2300 บาทแบบนี้อ่ะครับ


    TK ที่่เซียร์ครับลองเข้าเว็็ปแล้วโทรไปเช็คครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •