overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    linkinparkjayz's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    ที่ไหนสักแห่งบนผืนแผ่นดินไทย

    Default จัดสเปก 20000 +- 2000 ใช้ทำงานกราฟิค

    ขอ amd ครับ ทั้งแรง ทั้งถูก (ย้ายค่ายก็คราวนี้แหละว้า)

    รวมจอด้วยครับ ประมาณกี่นิ้วดีครับ

    เรียน Graphic Design ครับ

    แต่เล่นเกมซะเป็นส่วนใหญ่ - -!

    ขอแรงๆ จัดหนักครับ


  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 May 2009

    Default

    CPU AMD ATHLON II X4 620 3450
    M/B ASROCK M3A785GM-LE/128M 2190
    RAM KINGSTON 2/1333 DDR3*2 3900
    HDD WESTERN DIGITAL 500GB WD5000AAKS SATA ll / 16MB NCQ 1600
    VGA PALIT GTS250 1GB DDR3 3990
    DVD 800
    PSU Nox Urano 530w 1450
    CASE Cooler Master Elite 3** or Other 1200
    Monitor SAMSUNG 2043SWX+ 4090

    รวม 22670 บาท

  3. #3
    linkinparkjayz's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    ที่ไหนสักแห่งบนผืนแผ่นดินไทย

    Default

    ขอบคุณครับ

    มีสเปกอื่นแนะนำอีกไหมครับ

  4. #4
    linkinparkjayz's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    ที่ไหนสักแห่งบนผืนแผ่นดินไทย

    Default

    ถ้าเปลี่ยน CPU เป็น Athlon II X4 635 มันต่างกันเยอะไหมครับ

    แล้ว HDD Samsung 750 Gb buffer 32 Mb นี่แหล่มไหมครับ

  5. #5
    OverclockZone Member teung00's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2008
    Location
    khonkaen

    Default

    น่าจะดี แต่งบเกินหรือป่าว accessories มียัง

  6. #6
    linkinparkjayz's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    ที่ไหนสักแห่งบนผืนแผ่นดินไทย

    Default

    ถ้า PSU ยี่ห้อนี้ไม่มี สามารถเอาอันไหนทดแทนได้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 May 2009

    Default

    Quote Originally Posted by linkinparkjayz View Post
    ถ้าเปลี่ยน CPU เป็น Athlon II X4 635 มันต่างกันเยอะไหมครับ

    แล้ว HDD Samsung 750 Gb buffer 32 Mb นี่แหล่มไหมครับ
    1 ต่างกันไม่มากหรอกครับเอาส่วนต่างไปทำอย่างอืนดีกว่าครับ
    2 ราคาก็ถูกดีครับ คุณภาพก็ok ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member pai_ana's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by linkinparkjayz View Post
    ถ้า PSU ยี่ห้อนี้ไม่มี สามารถเอาอันไหนทดแทนได้ครับ
    Raidmax 530 w

  9. #9
    OverclockZone Member jakop's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2009

    Default

    Quote Originally Posted by linkinparkjayz View Post
    ถ้าเปลี่ยน CPU เป็น Athlon II X4 635 มันต่างกันเยอะไหมครับ

    แล้ว HDD Samsung 750 Gb buffer 32 Mb นี่แหล่มไหมครับ
    เอา 630 ก็ได้คับ ราคาใกล้เคียงกับ 620 คับ

  10. #10
    linkinparkjayz's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    ที่ไหนสักแห่งบนผืนแผ่นดินไทย

    Default

    ขอบคุณทุกคำตอบครับผม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •