overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14
  1. #1
    OverclockZone Member papk's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2010
    Location
    อุทัยธานี นครสวรรค์

    Talking สเปคผมพอจะเล่น GTA IV ภาคใหม่ได้มั๊ยครับ

    ถ้าเล่นได้ประมาณไหนครับ 1366x768

    GTS 250 1 GB

    Q8200

    4 GB DDR3

    WIN 7 64 BIT

    NO OC นะครับ อ่อ แล้วใช้จอยเล่นได้มั๊ยครับ ขอวิธีปรับด้วยก็ดีครับ หรือคีย์บอร์ดดีกว่า

    แล้วภาคใหม่ Patch ไหนดีสุดครับ ตั้งแต่เล่นคอมยังไม่เคยเล่นเกมตระกูล GTA เลย

    แนะนำหน่อยครับ

  2. #2

    Default

    พอ ไหวคับ CPU แนะนำ 4หัว แต้ ๆๆ

  3. #3
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    เล่นได้ครับ ที่ Native Resolution เลย
    Patch ภาคไหม่ยังไม่มี...มั้ง เอาเป็นว่าเกมปกติก็เล่นได้โอเคแล้วครับ

    จอยใช้เล่นได้ แต่ทางที่ดีถ้ามีจอย Xbox360 จะดีมาก สั่นได้ด้วย

  4. #4
    OverclockZone Member papk's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2010
    Location
    อุทัยธานี นครสวรรค์

    Talking

    Quote Originally Posted by Beaver_XT View Post
    เล่นได้ครับ ที่ Native Resolution เลย
    Patch ภาคไหม่ยังไม่มี...มั้ง เอาเป็นว่าเกมปกติก็เล่นได้โอเคแล้วครับ

    จอยใช้เล่นได้ แต่ทางที่ดีถ้ามีจอย Xbox360 จะดีมาก สั่นได้ด้วย
    Native Resolution หมายถึงมาตราฐานใช่มั๊ยครับ


    Quote Originally Posted by jamebone1 View Post
    พอ ไหวคับ CPU แนะนำ 4หัว แต้ ๆๆ
    Core 2 Quad ไม่แท้หรอครับ พึ่งรู้นะเนี่ย T_T รู้แต่ C2D มาชนกันเลยไม่แท้ใช่ป๊ะ

  5. #5
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    Native ก็ความละเอียดปกติของจอท่านล่ะครับ
    ถ้ามันเป็นที่ท่านว่ามาคือ 1366x768 ก็ชิลๆล่ะเสปกนี้

    C2Q 8200 4หัวแท้เน้อ ยังไงก็ไม่ใช่ 2 Core 4 Thread ล่ะ
    Last edited by Beaver_XT; 20 May 2010 at 23:45:42.

  6. #6
    OverclockZone Member PPG-GX2-SC's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2010

    Default

    ลาก CPU สักหน่อยครับๆ

    สักต้นๆ 3.1 - 3.2 จะดีมากเลยครับ

    ผมใช่ Q6600 3.0Ghz 2GB 1066 DDR2 GTS250 1GB

    อย่างหน่วงนิดๆครับ

  7. #7
    OverclockZone Member papk's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2010
    Location
    อุทัยธานี นครสวรรค์

    Thumbs up

    Quote Originally Posted by Beaver_XT View Post
    Native ก็ความละเอียดปกติของจอท่านล่ะครับ
    ถ้ามันเป็นที่ท่านว่ามาคือ 1366x768 ก็ชิลๆล่ะเสปกนี้

    C2Q 8200 4หัวแท้เน้อ ยังไงก็ไม่ใช่ 2 Core 4 Thread ล่ะ
    ขอบคุณครับ!

  8. #8

    Default

    Quote Originally Posted by papk View Post
    ถ้าเล่นได้ประมาณไหนครับ 1366x768

    GTS 250 1 GB

    Q8200

    4 GB DDR3

    WIN 7 64 BIT

    NO OC นะครับ อ่อ แล้วใช้จอยเล่นได้มั๊ยครับ ขอวิธีปรับด้วยก็ดีครับ หรือคีย์บอร์ดดีกว่า

    แล้วภาคใหม่ Patch ไหนดีสุดครับ ตั้งแต่เล่นคอมยังไม่เคยเล่นเกมตระกูล GTA เลย

    แนะนำหน่อยครับ
    - สเป็คนี้น่าจะปรับคุณภาพการแสดงผลกราฟฟิคได้ดีระดับหนึ่ง ลองปรับในเกมแบบทุกอย่างกลางๆ 50/50 ดูก่อน แต่ถ้าหากเข้าเล่นเกมแล้วยังรู้สึกว่าลื่นไหลเกินไป ก็พิจารณาปรับ+เพิ่มเข้าไปอีก เพื่อสร้างภาระให้ซีพียู + วีจีเอมากๆ กันอุปกรณ์ว่างงาน
    :
    - ใช้จอยได้แน่นอน แต่ใช้กับ WIN 7 64 BIT เงื่อนไขเยอะพอสมควร เช่น อาจจะใช้จอยจีนแดง + ม็อดไดร์เวอร์ให้เป็นจอย xbox360 ได้ไม่สมบูรณ์ , ใช้จอย xbox360 แท้ (มีสาย / ไร้สาย) อาจจะมีปัญหาเรื่อง สั่นบ้าง ไม่สั่นบ้าง ต้องไล่ไดร์เวอร์จอยทดสอบไปเรื่อยๆ

  9. #9
    OverclockZone Member adidashimax's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2008

    Default

    สบายครับ

  10. #10
    OverclockZone Member NรกZa55's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมว่าได้ ชัวว์

  11. #11
    OverclockZone Member Penryn007's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2008
    Location
    Windows 7 User

    Default

    ได้ครับ ของผม Q8200+Geforce 9300GE เล่นปรับ Low หมด ปรับให้น้อยที่สุด ก็ยังพอเล่นได้เลยครับ

  12. #12
    OverclockZone Member yahaaa01's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2010

    Default

    ของผม E7500+4670 คงไม่ไหว

  13. #13
    OverclockZone Member EvoMR's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2009
    Location
    KMITL

    Default

    Quote Originally Posted by yahaaa01 View Post
    ของผม E7500+4670 คงไม่ไหว
    ขิวๆๆครับ 4600+@3.0 + 8500GT เคยผ่านมาแล้ว

  14. #14
    OverclockZone Member Star-BB's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2010
    Location
    A, A

    Default

    E5300 + 4770 ก็เล่นละครับ ปรับกลางๆ - ต่ำ ลื่นดีหนิ มีหน่วงๆบางช่วง
    ผมว่าไหวแน่นอนอ่ะ !!


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •