overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member BigLeg's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default ถามเรื่อง Nod32 เกียวกับการใช้ cpu หน่อยครับ

    คือมันใช้ cpu ทำงานนานมากเลยครับ บางครั้งเล่น

    เกมส์อยู่ อยู่มันก็ทำงานค้างทั้งเครื่องเลยครับ

    มีวิธีแก้อย่างไรบ้างรึเปล่าครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member BlackDrago's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ของผมเป็นเฉพาะเวลาเข้าวินได้สักพักกับหลังมันอัพเดตครับ คาดว่าคงจะสแกนไฟล์ล่ะมั้ง
    ซีพียูผมมันแก่แล้วด้วยสิ เลยไม่รู้ว่าเป็นที่ Nod หรือซีพียูมันประมวลผลช้า

  3. #3
    OverclockZone Member BigLeg's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    ผมก็งงว่ามันสแกนยังไงทำไม่ใช้ cpu 100 % เลย

    อยากรู้ว่ามันปกติรึเปล่าครับ ถ้าผิดปกติจะได้ลงใหม่

  4. #4
    OverclockZone Member virus023's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    กระบี่

    Default

    ถอด ลงใหม่ดูครับ เคยเจอบ่อยมาก สุดท้าย ถอดทิ้ง ลงยี่ห้ออื่น

  5. #5
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    ลองสแกนซักรอบดูจิงับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Apr 2010

    Default

    เชื่อผม iexplore ปิดไปเลยครับ เพราะจะเอา ie บางทีปิดไปแล้วเหมือนเราปิดไม่สนิทอะ end process โลด

    ผมว่าไม่น่าจะเกี่ยวกะ nod 32 ekrn ผมก็เป็นมันก็ไมได้กิน cpu อย่างที่เห็นอะครับผมเคยลองปิดมันดูก็เท่าเดิม

  7. #7
    OverclockZone Member BigLeg's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    ยังทนใช้ต่อใครเคยเจอบ้างมั้ยครับ

    อยากรู้วิธีแก้

  8. #8
    OverclockZone Member 4605542's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2009

    Default

    ผมก็เคยเจอนะที่คุณใช้เป็นแบบ smart security รึเปล่า ถ้าใช่ลองเปลี่ยนมาใช้ แบบ antivirus อย่างเดียวดูนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member 4604069's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2006
    Location
    พัทยาเหนือ เทพประสิทธิ์ นัดรับของไ

    Default

    ผมเป็นตอนเปิดเครื่องมันจะกิน cpu50%/core (2core) ทิ้งไว้สักพักก็หาย
    งงๆเหมือนกันตอนมันเป็น กด disable nod ก็ไม่หาย end process เจ้าตัว EKRN ก็กดไม่ได้ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member ToLdO's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007
    Location
    บุรีรัมย์ อิน บางบ่อ

    Default

    แบบ antivirus ก็เป็นครับ ยิ่ง smart security ลงไดร์เวอร์อะไรก้ไม่รู้นานด้วยแล้วดันลงไม่เสร็จ แบบ antivirusปัญหาน้อยแต่ จะกิน cpu 50% ตลอด


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •