overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member harumij's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2009
    Location
    สุรินทร์ถิิ่นช้างใหญ่

    Arrow E7500 กับ windows 7 ช่วยทีคับ

    พอดีผมลง w7 แล้วมันลงช้ามากเลยคับ เวลาลงมันบูตช้ามากคับ แต่ xp เร็วนะคับ หลังจากเปลี่ยนเมนบอร์ดใหม่มาเปป็น max II for จากเดิม P45 ud3r หรือว่าต้องเซ็ตอะไรในไบออส รึเปล่า และต้องปรับแต่ง เซ็ตอะไรบ้าง ช่วยชี้แจงหน่อยนะคับ
    สเปคนะคับ หมายถึงเวลาลง WINDOWS 7 นะคับ ลงนานมาก เกือบ 3 ซม.
    -E7500
    -Max II Formula
    -แรม 4 กิ๊ก
    -GTS 250 512M
    Last edited by harumij; 21 May 2010 at 13:20:15.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    Nonthaburi

    Default

    เปลี่ยนบอร์ดแล้วได้ลงวินโดวใหม่หรือยังครับ
    ผมแนะนำให้โหลดไดรเวอร์ล่าสุดจากเวปผู้ผลิตครับ
    http://support.asus.com/

  3. #3
    OverclockZone Member harumij's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2009
    Location
    สุรินทร์ถิิ่นช้างใหญ่

    Default

    Quote Originally Posted by Blademint View Post
    เปลี่ยนบอร์ดแล้วได้ลงวินโดวใหม่หรือยังครับ
    ผมแนะนำให้โหลดไดรเวอร์ล่าสุดจากเวปผู้ผลิตครับ
    http://support.asus.com/
    ลง วินโดว ใหม่แล้วคับ แต่เวลาในการลงมันนานมากคับ จากเดิมที่เคยลง กับตัวอื่นนะ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ผมว่าเกี่ยวกับระบบ File System เพราะ 7 กับ XP มี File System ที่ไม่เหมือนกัน

    ทางแก้คือ ลบทุก Partition ออก แล้วสร้างใหม่ทั้งหมดด้วยแผ่น Win 7

  5. #5
    OverclockZone Member harumij's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2009
    Location
    สุรินทร์ถิิ่นช้างใหญ่

    Default

    Quote Originally Posted by Blademint View Post
    ผมว่าเกี่ยวกับระบบ File System เพราะ 7 กับ XP มี File System ที่ไม่เหมือนกัน

    ทางแก้คือ ลบทุก Partition ออก แล้วสร้างใหม่ทั้งหมดด้วยแผ่น Win 7
    ขอบคุณคับ เดียวลองดูแล้วจะมาบอกอีกทีนะคับ

  6. #6
    OverclockZone Member OTARO's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    คงไม่เป็นแบบผมนะ ลงwin 7 3ชม เหมือนกัน
    แต่ดันใช้ cdrom เป็น ide แล้วเสียบสายhdd ide คาเอาไว้ แต่ไม่ได้ใช้ เลยถอดสายไฟออก กำ มันทำให้ ช้ามากๆ ถอดสายที่คาออก win7 ลง 15 นาที่ กำ

  7. #7
    OverclockZone Member harumij's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2009
    Location
    สุรินทร์ถิิ่นช้างใหญ่

    Default

    Quote Originally Posted by OTARO View Post
    คงไม่เป็นแบบผมนะ ลงwin 7 3ชม เหมือนกัน
    แต่ดันใช้ cdrom เป็น ide แล้วเสียบสายhdd ide คาเอาไว้ แต่ไม่ได้ใช้ เลยถอดสายไฟออก กำ มันทำให้ ช้ามากๆ ถอดสายที่คาออก win7 ลง 15 นาที่ กำ
    ของผมเป็น sata นะแต่ช้าเหมือนกันท่าน ทำไงดี มันเป็นกับอะไรหวา


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •