overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: ช่วยหน่อยค่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member jeab049's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default ช่วยหน่อยค่ะ

    ไม่ทราบว่าตัวที่เตือนตามรูปหมายความว่าอะไรหรอค่ะ...ลงไดร์ฟเวอร์ครบหมดแล้ว และก้อไม่
    มี usb อะไรเสียบอยู่เลยค่ะ...ท่านผู้รู้ช่วยทีนะค่ะ...มันเตือนตลอดไม่รู้ทำอย่างไรเลยค่ะ

  2. #2
    OverclockZone Member jeab049's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    อันนี้ตัวไดร์ฟเวอร์อ่า install หมดแล้วอ่าค่ะ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ลองดูใน Device Manager ดูครับว่า มีอะไรที่ยังลงไม่ครบ นะ

  4. #4
    OverclockZone Member jeab049's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    อันนี้อีกรูปค่ะพี่...เย้พี่ TWK อีกแว้ว...หวัดดีค่ะพี่...อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member jeab049's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    พี่ค่ะอันนี้น่าจะลงครบดีไหมค่ะ...แผ่นป้ายขึ้นมาตลอดเลยค่ะ...เวลาเล่นเกมบางทีจะขึ้นจอฟ้า
    เกี่ยวกับ memory ด้วยอ่าค่ะ...พอขึ้นมาทีเกมมันจะแลคๆๆอ่าค่ะพี่...แก้ไขอย่างไรดีค่ะพี่

    ขอบคุณพี่ๆๆๆมากค่ะที่ช่วยตอบค่ะ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไม่เกี่ยวกัย MEMORY ครับ น่าจะเป็นที่ตัววินโดวส์ XP ที่ลงตัวนี้ ไม่ค่อยถูกกันกับ Port USB ของเมนบอร์ดนี้ นะ
    มันบอก วินโดวส์ตัวนี้ไม่ Support USB อยู่ช่องหนึ่งนะ ^^"
    ตัวที่ติ๊กใว้นั้น ละ งงแฮะ สงสัยวินโดวส์ตัวนี้มันเอ๋อ นะ
    แนะนำ คงต้องลงวินโดวส์ตัวอืนที่ไม่ใช่แผ่น นี้แล้วละ

  7. #7
    OverclockZone Member jeab049's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ไม่เกี่ยวกัย MEMORY ครับ น่าจะเป็นที่ตัววินโดวส์ XP ที่ลงตัวนี้ ไม่ค่อยถูกกันกับ Port USB ของเมนบอร์ดนี้ นะ
    มันบอก วินโดวส์ตัวนี้ไม่ Support USB อยู่ช่องหนึ่งนะ ^^"
    ตัวที่ติ๊กใว้นั้น ละ งงแฮะ สงสัยวินโดวส์ตัวนี้มันเอ๋อ นะ
    แนะนำ คงต้องลงวินโดวส์ตัวอืนที่ไม่ใช่แผ่น นี้แล้วละ
    ขอบคุณพี่มากค่ะ...เดวจะลองลง window ตัวอื่นค่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member wongsathornp's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2007
    Location
    Pharmaceutical science KKU

    Default

    ผมก็เป็นนะๆ เคยเป็นครั้งนึง 2วัน แล้วมันก็หายไป แล้วเพิ่งเป็นไม่นานนี้เอง เป็นประมาณ 5วันอะครับ แล้วมันก็หายไปเองอีก - -
    แต่ถ้าเปิดเครื่องใหม่ๆจาไม่ขึ้นนะครับ จาขึ้นตอนเปิดโปรแกรมไปแล้วหรือ เปิดคอมสักพักอะครับ มานจาเด้งตลอดเลย(รำคาญมาก)
    T_T

  9. #9
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    ืnFoece4 มักจะมีปัญหาเรื่อง USB เหมือนไดรเวอร์ชิปเซ็ทไม่เต็ม... เคยใช้บอร์ด NF4 แล้วใช้ HandyDriveไม่ได้...

  10. #10
    OverclockZone Member jeab049's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by wongsathornp View Post
    ผมก็เป็นนะๆ เคยเป็นครั้งนึง 2วัน แล้วมันก็หายไป แล้วเพิ่งเป็นไม่นานนี้เอง เป็นประมาณ 5วันอะครับ แล้วมันก็หายไปเองอีก - -
    แต่ถ้าเปิดเครื่องใหม่ๆจาไม่ขึ้นนะครับ จาขึ้นตอนเปิดโปรแกรมไปแล้วหรือ เปิดคอมสักพักอะครับ มานจาเด้งตลอดเลย(รำคาญมาก)
    T_T
    ช่ายๆๆๆค่ะเปิดมาใหม่ๆๆไม่ขึ้นเล่นไปสักพักนึงก้อขึ้นมา

    อย่างงี้เป็นๆๆหายๆๆๆไม่มียาแก้หรอค่ะ...อิอิ...

  11. #11
    OverclockZone Member jeab049's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by hornetpc719 View Post
    ืnFoece4 มักจะมีปัญหาเรื่อง USB เหมือนไดรเวอร์ชิปเซ็ทไม่เต็ม... เคยใช้บอร์ด NF4 แล้วใช้ HandyDriveไม่ได้...
    แล้วถ้าไม่ให้เตือนขึ้นมาจะได้ไหมค่ะ...แบบว่าไม่เอา usb เลยก้อได้อ่าค่ะ...ปิดการทำงาน

    ค้นหาไดร์ฟเวอร์ออโตพอจะได้ไหมค่ะ

  12. #12
    OverclockZone Member โชติก's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    บางพลัด กทม.

    Default

    ถ้าจะปิดการทำงานก็ไปที่ Device Manager คลิกขวาที่ตัวที่มีปัญหาแล้วเลือก Disable

  13. #13
    OverclockZone Member nournears's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007
    Location
    Saraburi,ThaiLand

    Default

    ความรู้ทั้งนั้น ขุดให้ครับพี่น้องครับบบบบ

  14. #14
    OverclockZone Member chichiol6's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007

    Default

    เป็นเหมือนกันแต่ไม่ได้สนใจแฮะ เมื่อก่อนมันก็ใช้ได้นะ

  15. #15
    OverclockZone Member jeab049's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by โชติก View Post
    ถ้าจะปิดการทำงานก็ไปที่ Device Manager คลิกขวาที่ตัวที่มีปัญหาแล้วเลือก Disable
    ขอบคุณพี่ โชติก และพี่ TWK และพี่ๆทุกคนค่ะ...ความรู้ใหม่ disable หนทางรวดเร็ว...

  16. #16
    OverclockZone Member jeab049's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    ปัญหามา ปัญญาเกิด


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •