overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22
  1. #1
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default HD Tune Pro ช่อง Health ไม่ขึ้นอะไรเลยงับ

    ตามนี้ เป้นอะไรหนอ

    อ้าว ตั้งผิดหมวด ขออภัยครับ นึกถึง HDD เลยตั้งห้องนี้ =="

  2. #2
    OverclockZone Member skyline_008's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2008
    Location
    จะโบยบินไปสุดขอบฟ้า..ไปเอาเดือนดารามาไว้ที่นี่

    Default

    มัยไม่โหลด Ver. ใหม่มาใช้อ่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    ลอง v. 4 แล้ว พอเรียกใช้จอฟ้าซะงั้น ^^"

  4. #4
    OverclockZone Member skyline_008's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2008
    Location
    จะโบยบินไปสุดขอบฟ้า..ไปเอาเดือนดารามาไว้ที่นี่

    Default

    สม อยากว่าแต่คนอื่น อิอิ ตกลงมันเปนรัยหว่าทำไมไม่ขึ้น คิดว่ามัน ver เก่านะ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Feb 2007

    Default

    ต้องเปิด S.M.A.R.T. ใน bios ก่อนนะครับ ถึงจะดูค่าพวกนี้ได้ หรือถ้าต่อผ่านUSB box อันนี้ก็จะมองไม่เห็นด้วย(แต่ eSata เห็น)

    http://en.wikipedia.org/wiki/S.M.A.R.T.

  6. #6
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    S.M.A.R.T. เปิดอยู่แล้วงับ เดี๋ยวหาตัวใหม่มาลงดูก่อน ^^

  7. #7
    OverclockZone Member fuan's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008
    Location
    Home

    Default

    v.4.01 ของผมก็ไม่ขึ้น เปิด S.M.A.R.T. แล้ว ตัววัดอุณหภูมิก็ไม่ขึ้น งงง

  8. #8
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    สงสัย HD เถื่อน อิอิ

    ดันครับๆ

  9. #9
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    HDD ปลอมป่าว เอิ๊กๆๆๆ

  10. #10
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    555+

    ใน XP ขึ้นแฮะ 7 ไม่ขึ้น

    โหลดตัวใหม่มาลงใน 7 จอฟ้าคือเก่า กำ

    ที่ขึ้นกันอ่ะ ใช้เวอร์ชั่นไหนกันงับ

  11. #11
    munmun's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007
    Location
    อ.ดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี tel. 085-2559461

    Default

    ซื้อจาก จีนแดง มารึปล่าวครับ

  12. #12
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    แต่ละคน

  13. #13
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ให้ลองนะฮะ ลองเปลี่ยนพอร์ต SATA ที่เมนบอร์ดลองใส่รูที่ไม่เคยใช้นะครับให้มัน detect ใหม่มองเห็น HD ใหม่ แล้วรีเครื่อง 1 ทีแล้วลองเปิดโปรแกรม HD Tune ดูครับ

  14. #14
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    55+ เต็มทุกรูปแล้วงับ ^^"

  15. #15
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ฟันธงครับ เถื่อนๆเครมเลยครับ ฮร่าๆ

  16. #16
    OverclockZone Member Momo's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006

    Default

    ลองเวอร์ 3.5 ยังครับ

  17. #17
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    ^
    ^
    ^
    เดี๋ยวหามาลองก่อนงับ


    3.5 ก็ไม่ขึ้น 55+
    Last edited by manchester2548; 21 May 2010 at 14:43:15.

  18. #18
    OverclockZone Member pongsakm's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2008
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ลองดูใน Device Manager อ่ะครับ ตรง Disk drives ถ้ามีคำว่า SCSI Disk ต่อท้าย เปิดด้วยโปรแกรม HD Tune ให้ตายยังไงก็ไม่ขึ้น

    ต้องใช้โปรแกรมอืนแทน ผมใช้โปรแกรมนี้อยู่ Hard Disk Sentinel

  19. #19
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    อืม มี SCSI Disk จริงด้วยงับ

  20. #20
    OverclockZone Member ponzg's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2007
    Location
    CM.

    Default

    Quote Originally Posted by pongsakm View Post
    ลองดูใน Device Manager อ่ะครับ ตรง Disk drives ถ้ามีคำว่า SCSI Disk ต่อท้าย เปิดด้วยโปรแกรม HD Tune ให้ตายยังไงก็ไม่ขึ้น

    ต้องใช้โปรแกรมอืนแทน ผมใช้โปรแกรมนี้อยู่ Hard Disk Sentinel
    ถามต่อเลย แล้ว SCSI มีไว้ทำอะไรเหรอครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •