overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Apr 2010

    Default ขออนุญาติถามครับ ในตู้ลำโพง pro 1 มีตัวเเยกเสียงเเบบ h 200 ไหมครับ

    ขออนุญาติถามครับ

    ในตู้ลำโพง pro 1 มีตัวเเยกเสียงเเบบ h 200 ไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Apr 2010

    Default

    ไม่มีใครตอลเลยครับเนี่ย

    เศร้าจัง

    หุหุ

  3. #3
    TroRuwA
    Guest

    Default

    ถามท่านต่อซ่าดูฮะ รายนั้นน่าจะเคยแกะ(มั้ง)

  4. #4
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    ต้องมี ดอกทวิสเตอร์รับกำลังขับจากแอมป์ตรงๆ ไม่ใด้

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Apr 2010

    Default

    Quote Originally Posted by TroRuwA View Post
    ถามท่านต่อซ่าดูฮะ รายนั้นน่าจะเคยแกะ(มั้ง)
    ขอบคุณครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Apr 2010

    Default

    Quote Originally Posted by XsoeIIsJ View Post
    ต้องมี ดอกทวิสเตอร์รับกำลังขับจากแอมป์ตรงๆ ไม่ใด้
    หรือว่าจะใช้ คาร์ปาซิเตอร์เเทนหว่า

    - -

  7. #7
    OverclockZone Member sierra's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    ★★★★★

    Default

    มี Crossover คับ



    ขอยืมรูปท่านต่อมาหน่อย

    จากกระทู้ Pro-1 http://forums.overclockzone.com/foru...614426&page=21


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •