overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member bunjong123's Avatar
    Join Date
    4 May 2010
    Location
    http://www.facebook.com/media/set/?set=a.1495115791372.65188.1638392620&type=3&l=c89fe82eff

    Smile ขอแนะนำการ์ดจอให้หน่อย

    ขอแนะนำการ์ดจอให้หน่อย ผมอยากได้เอาไปต่อ กะ จอ LCD 32 นิ้ว
    ช่องต่อ แบบ HDMI เท่านั๊น เอา ราคา ถูก ที่สุด เลย เพราะชอบ ดูหนังแบบ High Definition
    ขอบคุณ พี่ๆๆๆ ใจดี ทั๊งนั๊นเลย ... Attachment 794884

  2. #2
    OverclockZone Member khin7710's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007

    Default

    HIS HD 5450 1GB DDR3 64 BIT CORE 650 MEM 1300 2150
    GIGABYTE HD 4350 512 MB GDDR2 64 BIT 650/800 1250

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    Nonthaburi

    Default

    GIGABYTE HD 4350 512 MB GDDR2 64 BIT 650/800 1250
    http://www.gigabyte.com.tw/Products/...ProductID=2924
    มี HDMI

  4. #4
    OverclockZone Member jamrad's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2009
    Location
    เซนทรัลลาดพร้าว,งามวงศ์วาน,เกษตร

    Default

    4670 ล่ะกัน เผื่ออยากเล่นนิดหน่อย อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member kessopha's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007
    Location
    ประชาอุทิศ

    Default

    onboard HD3200 ไม่ก็ 4200 ก็ work แล้วครับ

  6. #6
    OverclockZone Member bunjong123's Avatar
    Join Date
    4 May 2010
    Location
    http://www.facebook.com/media/set/?set=a.1495115791372.65188.1638392620&type=3&l=c89fe82eff

    Default

    ขอบตุณครับ ขออีก อย่างครับ เอา แบบ ออนบอร์ท แบบไหนดี ครับที่มีช่อง HDMI
    รบกวนคับ....

  7. #7
    OverclockZone Member kohkae's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2006
    Location
    บางกะปิ

    Default

    Quote Originally Posted by bunjong123 View Post
    ขอบตุณครับ ขออีก อย่างครับ เอา แบบ ออนบอร์ท แบบไหนดี ครับที่มีช่อง HDMI
    รบกวนคับ....
    cpu ?

  8. #8
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default

    5670 HIS ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member bunjong123's Avatar
    Join Date
    4 May 2010
    Location
    http://www.facebook.com/media/set/?set=a.1495115791372.65188.1638392620&type=3&l=c89fe82eff

    Default

    คือ บอร์ด ASUS M2A-VM HDMI ราคา 2 พัน กว่า บาท คุ้ม มั๊ย กับ การ์ด ที่มี HDMI ด้วย
    แห่ะ ๆๆ รบกวน หา บอร์ด ราคาประมาณนี้ แต่ผม จะเอา ลง ซีพียู อินเทล น่ะ คับ เออ++!!
    รุ่นไหนดี คับ รบกวน หน่อย ขอบบบ ... คุณ....คับบบ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •