overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: Fx5200 มีปัญหา

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default Fx5200 มีปัญหา

    อยากถามว่า มันเล่นเกมดอทเอไม่ได้อะคับ แบบว่าเล่นไปได้แปปนึง มันก็จะมืดไปเลยอะคับ
    บางทีก็มีสีๆออกมา เสียงก็จะกระตุก แต่กด ALT+TAB ออกมาที่เดสท๊อปได้คับแต่ก็จะกระตุกๆ
    เล่นบางเกมก็จะขึ้นจอฟ้าอะคับ

    พอดีอัพคอมใหม่แต่ใช้การ์ดจอเดิม เซงเลย
    เกี่ยวกับวินโดไม๊คับ

    ใครไม่เข้าใจทิ้งเบอร์ไว้ให้โทรถามหน่อยได้ไม๊คับ

    หรือโทรมาก็ได้คับ จะเป็นความกรุณามากกก 087-8251889

  2. #2
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลงเปลี่ยนไดร์เวอร์ดูก่อนครับ ไม่หายลงวินโดว์ใหม่ดูครับ

  3. #3
    OverclockZone Member occlubssk's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    -*- ตามคุณข้างบนเลยครับ

    ผมก้ใช้ตัวนี้เล่นอยู่ ปกติ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    ขอบคุณคร๊าบ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    ของพี่ๆใช้วินโดตัวไหนอยู่อะคับ

  6. #6
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    ขึ้นกับการSET UPนะครับ ถ้าสงสัยว่าจะเป็นDriver ก็เข้าไปเลือกโดยตรง พร้อมคำเเนะนำดีๆที่NVIDIAจะดีกว่าไปเอาที่อื่นครับ เคยเจอเเบบนี้ ได้มาโดยตรงหายเลย เร็วขึ้นด้วยอ่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    เออใช้Vistaครับ เขาว่ามีปํญหากัน เเต่เริ่มจากการอยากรู้อยากเห็นเเล้วลองใช้ ปรากฎว่าน่าจะใช้ยังไม่คุ้นกันมากกว่าครับ SETดีๆก็ใช้อยู่ ไม่มีปัญหาเลยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    อยากจะบอกวว่า สรุปแล้วเป็นที่การ์ดจออะคับ มันของเสียตรงไหนซักที่ที่เกี่ยวกับ 3D
    เนื่องจากผมลงวินโดใหม่ก็ไม่หาย
    ผมจึงลองนำการ์ดจอตัวเก่าผมมาลอง GF2 MX 64Mb
    เล่นได้สบายบรื๋อ
    แล้วคิดว่าตัวเก่าที่เสียมันจะซ่อมได้ไม๊คับ แล้วซ่อมประมาณเท่าไหร่หรอ คือ มันหมดประกันแล้ว ประกัน DCOM
    จะเข้าศูนย์หรือจะให้ที่ไหนซ่อมดีครับ ช่วยหน่อย Helpme

  9. #9
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Karnklg View Post
    อยากจะบอกวว่า สรุปแล้วเป็นที่การ์ดจออะคับ มันของเสียตรงไหนซักที่ที่เกี่ยวกับ 3D
    เนื่องจากผมลงวินโดใหม่ก็ไม่หาย
    ผมจึงลองนำการ์ดจอตัวเก่าผมมาลอง GF2 MX 64Mb
    เล่นได้สบายบรื๋อ
    แล้วคิดว่าตัวเก่าที่เสียมันจะซ่อมได้ไม๊คับ แล้วซ่อมประมาณเท่าไหร่หรอ คือ มันหมดประกันแล้ว ประกัน DCOM
    จะเข้าศูนย์หรือจะให้ที่ไหนซ่อมดีครับ ช่วยหน่อย Helpme
    เสียแล้ว ส่วนใหญ่ซ่อมไม่ได้ครับ ยกเว้น เห็นชัดๆ ว่าอุปกรณ์ตัวไหนผิดปกติจริงๆครับ อาจจะมีลุ้นซ่อมได้

    สงสัยคงต้องซื้อใหม่แล้วครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •