overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: Enermax 460W พอไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member golfs002's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    แปดริ้ว พนัส ชลบุรี

    Default Enermax 460W พอไหมครับ

    ถ้ามีอุปกรณืดังนี้ครับ

    E6420
    8800 GTS 320 Mb 1 ตัว
    P5k
    Gskill 2NQ/800 2GB(1GBx2)
    HD. 2 ตัว
    DVDRW+CDRW 1 ตัว
    ใช้ LAN ด้วยครับ
    ใช้ Wireless Modem แบบ USB
    แล้วก็ พันลม 80 mm ซัก 2ตัว 120 mm อีก 1ตัว
    ANDY Samurai Master อีกซักตัวครับ

    460 ไม่ไหว ขอเป็น 500 ไหวไหมครับ
    Last edited by golfs002; 7 Aug 2007 at 20:15:43.

  2. #2
    OverclockZone Member burmkung's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ถ้า460วัตเต็ม พอชัวร์ครับ

  3. #3
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ร.พ. ศิริราช ครับ

    Default

    พอครับ
    สปเกในลายเซ็นต์ผม+HDD อีก 2 (เป็น 5) + 8800GTS + พัดลม 120 มิลอีก 3 ผมยังเล่นได้ฉิวเลย
    Last edited by gidd009; 7 Aug 2007 at 20:25:47.

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Dec 2006

    Default

    พอครับ

  5. #5
    OverclockZone Member golfs002's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    แปดริ้ว พนัส ชลบุรี

    Default

    แล้ว Enermax นี่มันจะเต็มไหมครับ หรือได้ซักกี่ %

  6. #6
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    อีดเสียงครับ พอ

  7. #7
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by golfs002 View Post
    แล้ว Enermax นี่มันจะเต็มไหมครับ หรือได้ซักกี่ %
    เต็มครับ

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    พอ จ๊ะ
    หลายท่านใช้ตัวนี้กับ 8800GTS กันนะ

  9. #9
    OverclockZone Member golfs002's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    แปดริ้ว พนัส ชลบุรี

    Default

    ถ้าเป็น LIBERTY 400 W จะพอไหมครับ

  10. #10
    OverclockZone Member golfs002's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    แปดริ้ว พนัส ชลบุรี

    Default

    ดันๆ ครับ จะไปซื้อแล้วครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Poomsan's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    computer&Internet

    Default

    400W ไม่ไหวคับ อุปกรณ์ท่าน มากกว่าปกติ นิดหน่อย
    และถึง อุปกรณ์ เดิมๆ จิง 400w จะทำให้ PSU ทำงานหนักไปคับผมว่า ถึงเปิดแล้วจะเล่นได้ก็เถอะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •