overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member balljubee's Avatar
    Join Date
    18 May 2010

    Default ระหว่างsp2กับsp3?

    อยากถามว่าsp2ไม่สามารถเล่นเกมใหม่ๆได้เลยหรอคับ พอดีให้ที่ร้านลงวินโดแต่เค้าดันลงsp2ไปแล้วขี้เกียจลงใหม่อะครับ เห็นเค้าบอกว่าเกมใหม่ๆส่วนมากเฉพาะsp3เท่านั้นอะครับ อยากให้กูรูช่วยตอบที

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Jan 2008

    Default

    ใช้ Sp2 อยู่ Splinter Cell Conviction ยังเล่นได้ไม่มีปัญหา

  3. #3
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    SP2 อดเล่น GTA IV ครับ


    ขี้เกียจลงใหม่ โหลดไฟล์ SP3 ไป update ก็ได้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member BomberXIII's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default

    NFS Shift ลง sp.2 ไม่ได้

    ว่าแต่หาโหลดอัพเดรทเอาก็ได้นี่ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member chawin007's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008
    Location
    Thailand

    Default

    SP3 ดีกว่า Security ดีกว่า

  6. #6
    OverclockZone Member zefira's Avatar
    Join Date
    25 May 2009

    Default

    Quote Originally Posted by BomberXIII View Post
    NFS Shift ลง sp.2 ไม่ได้

    ว่าแต่หาโหลดอัพเดรทเอาก็ได้นี่ครับ
    ได้สิครับ ทำไมจะไม่ได้

    ผมลงเล่นอยู่เลยเนี่ย ^^

  7. #7
    OverclockZone Member thaw7501's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2008

    Default

    7 ไปเลยครับหมดปัญหา


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •