overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20
  1. #1
    OverclockZone Member _ViLiOoS_'s Avatar
    Join Date
    1 May 2010
    Location
    <Engineering Ubon Ratchathani#21>

    Default psu scythe storg 700w

    พอดีว่้าเพิ่งซื้อ psu scythe storg 700w มาจาก tk โดยส่งมาทาง กิติวัตน์

    พอเปิดกล่อง แล้วลองเสียบกับปลั๊กไฟบ้าน

    ปรากฎว่าพัดลมไม่หมุนครับ

    งานเข้ารึป่าว หรือว่าต้อง ต่อเข้ากับ เมนบอร์ด ก่อนครับ

    รบกวนด่วนเลยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member otaom's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2008
    Location
    ปทุมธานี

    Default

    มันเงียบจนเหมือนไม่หมุนหรือป่าวครับ
    ของผมมันเงียบจนเหมือนไม่หมุนอ่ะ - -

  3. #3
    OverclockZone Member c0miCal's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008

    Default

    ถ้ามีเมนบอร์ดท่านก็ลองต่อเลยครับ ถ้าไม่หมุนอีกก็คงงานเข้าละครับ

    ปล.ถ้ากลัวเสี่ยงก็รอท่านอื่นต่อดีก่าครับ เพราะผมก็ไม่แน่ใจนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member _ViLiOoS_'s Avatar
    Join Date
    1 May 2010
    Location
    <Engineering Ubon Ratchathani#21>

    Default

    ใช่ครับ เงียบ แบบไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member chain74's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร Tel:0810666858

    Default

    Quote Originally Posted by _ViLiOoS_ View Post
    พอดีว่้าเพิ่งซื้อ psu scythe storg 700w มาจาก tk โดยส่งมาทาง กิติวัตน์

    พอเปิดกล่อง แล้วลองเสียบกับปลั๊กไฟบ้าน

    ปรากฎว่าพัดลมไม่หมุนครับ

    งานเข้ารึป่าว หรือว่าต้อง ต่อเข้ากับ เมนบอร์ด ก่อนครับ

    รบกวนด่วนเลยครับ
    ต้องต่อเข้าบอร์ดหรือไม่ก็ต่อตรงถึงจะติดเด้อ

  6. #6
    OverclockZone Member R.RAHOTHAN's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2010
    Location
    @รังสิต มหาวิทยาลัยรังสิต

    Default

    มาถึงก็เสียบกับปลั๊ก ไม่ต่อกับ เมนบอร์ด มันจะติดหรอท่าน

  7. #7
    OverclockZone Member natsmartbo's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2009
    Location
    ด่านช้าง สุพรรณบุรี

    Default

    เอาลวกจั๊มก้อได้นะครับ ถ้าขี้เกียจใส่เมนบอร์ด

  8. #8
    OverclockZone Member leonaekyo's Avatar
    Join Date
    3 May 2010

    Default

    ต้องต่อกับ MB ก่อน
    1. ต่อสาย 24 พิน
    2. ต่อสายไฟเลี้ยง CPU (4 พิน)
    3. เปิดสวิทช์ที่ PSU ทิ้งไว้ด้วย

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไม่ต่อลง MB มันจะติดได้ไงครับ แค่เสียบปลั้กเฉยๆ
    ถ้าติดซิครับ งานเข้า ถ้าแค่เสียบปลั้ก

  10. #10
    OverclockZone Member _ViLiOoS_'s Avatar
    Join Date
    1 May 2010
    Location
    <Engineering Ubon Ratchathani#21>

    Default

    55555555+

    ขอโทดทีครับ เพิ่งจะหัดประกอบเครื่องเเรกในชีวิต

  11. #11
    OverclockZone Member _ViLiOoS_'s Avatar
    Join Date
    1 May 2010
    Location
    <Engineering Ubon Ratchathani#21>

    Default

    Quote Originally Posted by natsmartbo View Post
    เอาลวกจั๊มก้อได้นะครับ ถ้าขี้เกียจใส่เมนบอร์ด
    น่ากลัวครับ ยิ่งมือใหม่อยู่

  12. #12
    OverclockZone Member _ViLiOoS_'s Avatar
    Join Date
    1 May 2010
    Location
    <Engineering Ubon Ratchathani#21>

    Default

    Quote Originally Posted by chain74 View Post
    ต้องต่อเข้าบอร์ดหรือไม่ก็ต่อตรงถึงจะติดเด้อ
    ขอบคุณครับ

  13. #13
    OverclockZone Member sweeteyes's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2009
    Location
    บางกรวย นนทบุรี

    Default

    เพิ่งรู้เหมือนกันว่าต้องต่อเข้าบอร์ดก่อน

    ปกติผมประกอบให้เสร็จเรียบร้อยก่อนถึงจะลองเปิด

  14. #14
    OverclockZone Member _ViLiOoS_'s Avatar
    Join Date
    1 May 2010
    Location
    <Engineering Ubon Ratchathani#21>

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ไม่ต่อลง MB มันจะติดได้ไงครับ แค่เสียบปลั้กเฉยๆ
    ถ้าติดซิครับ งานเข้า ถ้าแค่เสียบปลั้ก
    ขอบคุณมากครับ พี่วิกร

  15. #15
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    อ่อที่มันเงียบไปเลยเพราะไฟไม่เข้านี่เอง อิอิ นึกว่าช๊อตสายแล้ว

  16. #16
    OverclockZone Member ohmmypp's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2009

    Default

    ประกอบคอมครั้งแรก เปนกำลังใจให้ครัฟฟ สู้ๆ

  17. #17
    OverclockZone Member eternalk's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008
    Location
    ฉะเชิงเทรา บางปะกง

    Default

    ถ้าอยากลองใช้ลวดจิ้มเช็ค ก็จิ้มสาย สีเขียว - สีดำ นะครับ

    แต่ต่อกับเมนบอร์ดน่ะดีสุดแล้วถ้ามี

  18. #18
    OverclockZone Member Gradeavaii's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2009
    Location
    chonburi

    Default

    ถ้าไม่มั่นใจ ทีหลังสั่งโดยตรงกับTK เลยจะดีกว่าคับ มีปัญหาโทรติดต่อกันได้โดยตรง

  19. #19
    OverclockZone Member Campus's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2010

    Default

    Scythe ของเค้าเงียบจิงๆ

  20. #20
    OverclockZone Member ploynut's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    กทม. - นครปฐม

    Default

    เสียบเเค่ปลั๊ก โดยที่ พาวเวอร์ไม่ได้ไปต่อกับอุปกรณ์ที่ใช้ มันก็ไม่ติดสิครับ เพราะมันไม่ได้ทำงาน หรือใช้ไฟอะไรเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •