overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 42
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Sep 2008

    Default Split Second Online มารวมกันที่นี่เลยนะคับ

    อันนี้ไม่แน่ใจว่าสามารถโพสลิ้งโหลดได้รึป่าว ถ้าได้ก็บอกนะคับ จะได้จัดให้

    ลองแอดมาลองกันนะคับ

    Network : SSECTH1
    Password : 1234

    Network : SSECTH2
    Password : 1234

    เพิ่มเติม http://www.jokergameth.com/board/sho...d.php?t=130359









    Split Second
    System Requirements*

    Minimum requirements
    OS: Windows XP/Vista/7
    Processor: Intel Pentium 4 @ 3.0 GHz / AMD Athlon 64 4000
    Memory: 2 Gb
    Hard Drive: 6.5 Gb free
    Video Memory: 256 Mb
    Video Card: nVidia GeForce 7800 / ATI Radeon X1800
    Sound Card: DirectX Compatible
    DirectX: 9.0c

    Recommended system requirements:

    OS: Windows XP/Vista/7
    Processor: Intel Core 2 DUO @ 3.0 GHz / AMD Athlon 64 X2 4800
    Memory: 4 Gb
    Hard Drive: 6.5 Gb free
    Video Memory: 512 Mb
    Video Card: nVidia GeForce 9600 / ATI Radeon HD 3870
    Sound Card: DirectX Compatible
    DirectX: 9.0c
    Last edited by itthiphat; 24 May 2010 at 17:12:38.

  2. #2
    karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    แผ่นกุ้กกู๋อย่างเรามันจะออนไลน์ง่ายขนาดนั้นเลยหรอครับขนาด=w= ถึงเกมนี้จะเป็นระบบป้องกันแผ่นเดียวกับ RE5 แต่ RE5 ยังถึงกับต้องใช้ตัวช่วยเลย><"

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Sep 2008

    Default

    อันนี้ผมยังไม่ชัวอะ ยังไม่มีคนมาช่วยลอง

  4. #4

    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    Thailand

    Default

    เห็นฝรั่งมันบอกว่าก็อปก็ออนไลน์กันได้ชิวๆเลย ไม่รู้ทำไง เพราะผมก็ยังไม่ได้ลอง
    แต่ผมว่าคงไม่หนุกอะไรมาก
    คนนำ ถ้านำ***งๆ ที่2 กดใช้ power play ไม่ได้เลย ***งเกิน
    แต่ไปๆมาๆ AI จะโหดกว่าตอนเรานำเนี่ย แรงมาจากไหนก็ไม่รู้
    แถมเคยนำไป 7วิ มันยังตูมตามข้างๆผมได้เลย - -"

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Sep 2008

    Default

    ถ้าทางตรงอะจะได้ไกล

    ว่าแต่เมื่อไรจะมีไคมาลองกะผมซะทีอ่า - -

    อ่อใช่ รุสึกว่าคนที่เปนหัวห้องจะเลือกได้แต่ด่านที่ตัวเองปลดล๊อกแล้ว

  6. #6

    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    Thailand

    Default

    แต่คนที่จอย เขาบอก ใช้ได้เฉพาะรถที่ตัวเองปลดล็อคแล้วเท่านั้น
    ดังนั้น ... ผมขอจบก่อนดีฟ่า ^^"

    edit
    ไปลองกะเพื่อนมาป้ะกี้ละ
    เข้า Online แล้วใส่ Pass เหมือนสมัคร
    แล้วมัน Login ได้เลย
    เข้าไปลุยมา ที่1ชิวจริงๆด้วยอ่ะ ไม่มีใครยุ่งเลย 555
    แต่ที่2มันบ่น โดนยำเละ - -"

    ใช้ได้แต่รถที่ตัวเองปลดเท่านั้นจริงด้วย
    แต่สนามมันปลดให้หมด
    สรุปเล่น survival มันสุด
    ขับๆไปก็โอเค หลังๆเริ่มมีเบียดกันให้เพื่อนไปโดนถัง 555
    Last edited by Tunza!; 22 May 2010 at 00:08:01.

  7. #7
    karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    เอ่อเข้าออนไลนืล็อกอินเล่นได้เลยหรอครับเนี่ยทำไมระบบมันกระจอกจัง-w-*

    ปล.ก็ดีอยู่นะแต่ขอตัวไปลองก่อนถ้าไม่มีเวลาเด่วพรุุ่งนี้มีรายงานผลครับ=o=

    Edit
    อืมเข้าได้ง่ายๆจริงด้วยแต่ถ้าให้ปลดล็อครถให้เห็นคนที่ใช้รถคันนั้นนี่ฟังดูยากนะครับเนี่ย สงสัยมีโหลดเซฟมาลงแน่ๆ- -
    Last edited by karas100; 22 May 2010 at 00:23:30.

  8. #8
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    Disney เขาใจดีกับเด็กๆ !!! =_=

  9. #9
    lightvirus's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2009
    Location
    ซ.โลงศพ / ตราด

    Default

    หุหุ ตอนแรกก็งง Disney มาเกี่ยวไรด้วยหว่า

    แต่ยังไม่ได้ลองเรื่อง Online น่ะ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Sep 2008

    Default

    ช๊อกสุดๆตอนที่รุว่า disney เปนคนทำ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Sep 2008

    Default

    ผมลองเข้าไปดูแล้วไม่มีคนเลยอะ - -
    หรือมันติดต่อไปช้าก็ไม่รุ

  12. #12
    OverclockZone Member nappapa's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2010
    Location
    ถ.จันทร์-วัดสุทธิฯ กรุงเทพฯ/ม.8 ต.หัวไผ่ อ.เมือง จ.อ่างทอง

    Default

    ตกลงแผ่นก๊อปก็เล่นได้ใช่ไหม๊?.....

  13. #13
    karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    Quote Originally Posted by itthiphat View Post
    ผมลองเข้าไปดูแล้วไม่มีคนเลยอะ - -
    หรือมันติดต่อไปช้าก็ไม่รุ
    เห็นคุณ Tunza บอกว่าใช้ได้กับรถที่ปลอดล็อคแล้วเท่านั้นผมว่าน่าจะหมายถึงเราต้องมีรถให้ตรงกันกับคนที่จะมาจอยด้วยอะครับ พูดง่ายๆคือถ้าเขาใช้รถคัน B แล้วเรามีแค่รถคัน A เราก็จอยกันไม่ได้ประมาณนี้กระมัง

  14. #14
    OverclockZone Member Joelshi's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    ลองออนไลน์ดูแล้ว หาห้องยากพอสมควร แต่เล่นได้ไม่แลคน้ะ

    แต่เพื่อนจอยด้วยกันไม่ได้ซะงั้น

    ลองเล่นแบบแลนผ่านฮามาชิดู หาห้องสบาย เล่นได้เรื่อยๆ

  15. #15

    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    Thailand

    Default

    ไม่ใช่ครับ
    หมายถึงเราจะใช้ได้เฉพาะรถที่ปลดล็อคแล้วเท่านั้น
    คือ สมมุติอีกคนเขาเล่นจนจบปลดล็อครถหมดทุกอย่างแล้ว เขาก็สามารถเอารถเร็วๆมาใช้ได้ เพราะเขาปลดแล้ว
    แต่ถ้าเราเพิ่งเริ่มเล่น เราก็ใช้ได้แค่รถที่เราปลดมาแล้วมาแข่งกับเขาเท่านั้น
    แต่เรื่องจอย จอยได้หมดครับ แล้วแต่ดวงว่าเราจะต่อติดหรือเปล่า - -"

  16. #16
    karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    Quote Originally Posted by Tunza! View Post
    ไม่ใช่ครับ
    หมายถึงเราจะใช้ได้เฉพาะรถที่ปลดล็อคแล้วเท่านั้น
    คือ สมมุติอีกคนเขาเล่นจนจบปลดล็อครถหมดทุกอย่างแล้ว เขาก็สามารถเอารถเร็วๆมาใช้ได้ เพราะเขาปลดแล้ว
    แต่ถ้าเราเพิ่งเริ่มเล่น เราก็ใช้ได้แค่รถที่เราปลดมาแล้วมาแข่งกับเขาเท่านั้น
    แต่เรื่องจอย จอยได้หมดครับ แล้วแต่ดวงว่าเราจะต่อติดหรือเปล่า - -"
    อ่อครับคิดว่าเป้นแบบที่ผมคิด=w= แต่จะว่าไปผมลองคอนเน็คดูไม่ค่อยจะมีคนเข้าเลยนะครับเนี่ย=w="

  17. #17
    OverclockZone Member kenqji's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2008
    Location
    ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

    Default

    ออนไลน์คุยกันไม่ได้แหะ= ="

  18. #18
    karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    รบกวนหน่อยครับ ถ้า จขกท. อัพเดทอยู่รบกวนช่วยบอกไอดีกันหน่อยครับเราจะได้แอดเพื่อนเล่นแบบ Splinter cell ได้ครับ

    ของผม karas100 เช่นเดิมนะครับ

  19. #19
    OverclockZone Member satan06's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009

    Default

    มีใคร Maxnet แพกเกจธรรมดาเล่นออนไลน์ได้บ้างน้อหาไม่เจอซักห้อง
    Edit:ผมแอดห้องฮามาชิแล้วทำไงต่อรือคับช่วยแนะนำที
    Last edited by satan06; 23 May 2010 at 01:17:49.

  20. #20
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    มันต้องสมัครออนไลน์ตรงไหน ยังหาไม่เจอจริงๆ...

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •