overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Mar 2010

    Default ถามวิธีใช้ โปรแกรม EVFA precision หน่อยครับ

    ตามรูปครับ เราปรับแค่ตรง core clock กับ memmory clock ใช้ปะครับ

    แล้วเวลา OC ต้องค่อยๆๆขยับหรือไปสุดเลยครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Mar 2010

    Default

    EVGA* ครับ พิมผิดโทษทีครับ

  3. #3
    OverclockZone Member PPG-GX2-SC's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2010

    Default

    พอจะมีลิ้งโหลดป่ะครับๆ ผมอยากใช่ตัวนี้ OC เหมือนกัน แต่แผ่นไดร์เวอร์หาย

    ปล.ผมใช่ Evga 260 อยู่คับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Mar 2010

    Default

    ไม่มีไครรู้เลยหรอครับ
    ที่ผมต้องใช้ program นี้เพราะว่าใชเ riva tuner แล้วมันบอกว่าไม่เจอ driver ครับ

    T T

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Mar 2010

    Default

    http://downloads.guru3d.com/EVGA-Pre...load-2454.html
    อันนี้เลยครับลิ้งโหลดครับ ^_^

  6. #6
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by maxvolcom View Post
    ตามรูปครับ เราปรับแค่ตรง core clock กับ memmory clock ใช้ปะครับ

    แล้วเวลา OC ต้องค่อยๆๆขยับหรือไปสุดเลยครับ
    เวลาผมปรับ ผมคลิ๊กออกตรง Link ครับ เพราะถ้าไม่คลิ๊กออก เวลาเพิ่ม
    ความเร็ว core ค่า shaders จะเพิ่มตามด้วยบางทีมันหาจุดเสถียรยากกว่า

    ลองไปโหลดเวอร์ชั่นล่าสุดจากเวป evga ดูครับ 1.9.3 เพราะดูจากรูปแล้ว
    ค่า core/shaders/mem เหมือนมันแปลกๆ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Mar 2010

    Default

    Quote Originally Posted by MXdeFunk View Post
    เวลาผมปรับ ผมคลิ๊กออกตรง Link ครับ เพราะถ้าไม่คลิ๊กออก เวลาเพิ่ม
    ความเร็ว core ค่า shaders จะเพิ่มตามด้วยบางทีมันหาจุดเสถียรยากกว่า

    ลองไปโหลดเวอร์ชั่นล่าสุดจากเวป evga ดูครับ 1.9.3 เพราะดูจากรูปแล้ว
    ค่า core/shaders/mem เหมือนมันแปลกๆ
    ได้ครับ
    ขอบคุณมากครับท่าน

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Mar 2010

    Default

    Quote Originally Posted by MXdeFunk View Post
    เวลาผมปรับ ผมคลิ๊กออกตรง Link ครับ เพราะถ้าไม่คลิ๊กออก เวลาเพิ่ม
    ความเร็ว core ค่า shaders จะเพิ่มตามด้วยบางทีมันหาจุดเสถียรยากกว่า

    ลองไปโหลดเวอร์ชั่นล่าสุดจากเวป evga ดูครับ 1.9.3 เพราะดูจากรูปแล้ว
    ค่า core/shaders/mem เหมือนมันแปลกๆ
    คลิกออกตรงลิ้งยังไงหรอครับ ??
    ไม่เข้าใจอะครับ

    โทษทีนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    ปุ่ม link ตรงขวามืออ่ะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •