overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member tstcfr4w's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007
    Location
    รังสิต เเฟชั่น รามอินทรา

    Default สอบถามวิธีการต่อ Raid 0 1TB*2

    ผมใช้บอด P7P55D-Evo อยู่อยากทราบวิธีการต่อ โดยระเอียดเพราะไม่เคยลองต่อเลย

    ตอนติดตั้งครั้งแรกในไบออสด้วย
    Last edited by tstcfr4w; 21 May 2010 at 22:47:55.

  2. #2
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    ตามนี้ครับ ไม่ยากอย่างที่คิด อิอิ ^^"
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=727842

  3. #3
    OverclockZone Member tstcfr4w's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007
    Location
    รังสิต เเฟชั่น รามอินทรา

    Default

    Quote Originally Posted by maxx2007 View Post
    ตามนี้ครับ ไม่ยากอย่างที่คิด อิอิ ^^"
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=727842
    กระทู้นี้เลย ตามหานานแล้ว ขอบคุณมากคับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Aug 2009
    Location
    Platinum & Pantip Pratunam & Central World ^o^

    Default

    ปิดกระจู๋ อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member exit's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    ผมก็อยากต่อเหมือนกัน แต่ติดที่พอร์ดSATAไม่พอ คิดอยู่ว่าหาซื้อการ์ดแบบไหนดี ไม่รู้พวกนี้ซะด้วย แนะนำหน่อยจิ

  6. #6
    OverclockZone Member tstcfr4w's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007
    Location
    รังสิต เเฟชั่น รามอินทรา

    Default

    Quote Originally Posted by exit View Post
    ผมก็อยากต่อเหมือนกัน แต่ติดที่พอร์ดSATAไม่พอ คิดอยู่ว่าหาซื้อการ์ดแบบไหนดี ไม่รู้พวกนี้ซะด้วย แนะนำหน่อยจิ
    เห้นเป้นพวก Raid Card อ่ะคับ ที่เคยเห้นนะ ผมก้ะไม่รู้เหมือนกัน ของผมมาก้ะบอดเองเลยคับ

  7. #7
    OverclockZone Member chain74's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร Tel:0810666858

    Default

    Quote Originally Posted by tstcfr4w View Post
    ผมใช้บอด P7P55D-Evo อยู่อยากทราบวิธีการต่อ โดยระเอียดเพราะไม่เคยลองต่อเลย

    ตอนติดตั้งครั้งแรกในไบออสด้วย
    เปลี่ยนจาก 1TBx2 เป็น 500GBx4 โอว....ไม่อยากจะคิดเลยแรงกระจาย

  8. #8
    OverclockZone Member tstcfr4w's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007
    Location
    รังสิต เเฟชั่น รามอินทรา

    Default

    Quote Originally Posted by chain74 View Post
    เปลี่ยนจาก 1TBx2 เป็น 500GBx4 โอว....ไม่อยากจะคิดเลยแรงกระจาย
    พอดีได้ 1 TB มาแล้ว 2 ตัวอ่ะคับ ไว้ลองก่อน ถ้าแรงไม่พอ เด๋วเปลี่ยน ไป 500*4

  9. #9
    OverclockZone Member bigkung379's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by tstcfr4w View Post
    พอดีได้ 1 TB มาแล้ว 2 ตัวอ่ะคับ ไว้ลองก่อน ถ้าแรงไม่พอ เด๋วเปลี่ยน ไป 500*4
    ยิ่งพื้นที่ HDD ต่อตัวยิ่งน้อยจะยิ่งเร็วนะครับถ้าต่อ RAID 0

  10. #10
    OverclockZone Member exit's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    ตอนนี้เห็นมีข่าวของซีเกต มีตัวใหญ่ขนาด3เทลาไบต์ เสียคือกินไฟสูงมาก อย่างนี้คุ้มไหมนะ

    ในเมื่อจุน้อยหลายตัวเร็วกว่า จุมากหลายตัว คงต้องหาซื้อการ์ดฮาร์ดดิสเพิ่มแล้วล่ะ ต่อผ่านEX BOXก็ไม่คุ้มซะด้วย

  11. #11
    OverclockZone Member newsgau's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    กทม.

    Default

    คู่มือ mainboard อธิบายไว้ชัดเจนมากที่สุดเลยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •