overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member @@KIKI@@'s Avatar
    Join Date
    13 May 2010
    Location
    Thailand

    Default คอมโบราณ อัพใช้ไปก่อน รบกวนผู้รู้ด้วยครับ

    คือว่าผมมี คอมเก่าน่ะครับ ยังใช้อยู่ ยังไม่มีเงินซื้อน่ะครับ ตอนนี้อยากเพิ่มการ์ดจอแยกน่ะครับ

    ไม่ทราบว่ามันจะใส่ด้วยกันได้ป่ะครับ จะใส่ ATI 4350 น่ะครับ เพราะของเดิมมันเป็นออนบอร์ด

    VIA/S3G Unichrom IGP น่ะครับ memroy วีดีโอแค่ 16 MB เอง

    แรมก็แค่ 256 MB CPU เป็น AMD Duron 1.8ghz น่ะครับ แต่ยังไม่มีเงิน คือว่าจะค่อยๆ เปลี่ยนทีละตัวน่ะครับ ตอนนี้ผยากใส่ VGA แยก อยากใส่ ATI4350 น่ะ

    ไม่ทราบว่ามันจะใส่ด้วยกันได้ป่ะครับ กับบอร์ดผมนี้ KM400 น่ะครับ

    อ่อแล้ว RAM มันเป็นแบบ SD RaM เหรอครับ บอร์ดผมน่ะครับ ตามด้านล่างนี้น่ะครับ



    (462-VSL) KM400
    Model : KM400
    CPU Socket A for AMD Athlon XP/ Sempron/ Athlon/ Duron
    Support Duron 1.0 up
    Chipset North Bridge VIA KM400
    South Bridge VIA VT8235CE
    Front Side Bus 333/266/200 MHz
    Memory 2DDR 333 non-ECC Max 1GB
    VGA Integrated S3 UniChrome 2D/3D Graphics
    Expansion Slots
    1 x AGP 8x/4X
    3 x PCI
    Storage/RAID
    2 x ATA133 IDE connectors (support 4 x IDE devices)
    Audio ALC655 6-channel CODEC
    Lan VIA VT6103L 10/100 Mbps Fast Ethernet PHY
    USB Max 8 USB 2.0 ports
    Form Factor uATX 2445mm x 220mm
    20-pin EATX Power connector

  2. #2
    OverclockZone Member anonowen0's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2010
    Location
    พระราม 2 วัดพุทธบูชา ดาวคะนอง ประชาอุทิศ

    Default

    ใส่ไม่ได้ครับ

    บอดเปง AGP

    4350 PCI

  3. #3
    OverclockZone Member jeen705's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2008

    Default

    เก็บตังรอบเดียวซื้อคอมไหม่ไปเลยคับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Mar 2008

    Default

    ผมว่า ถ้ามีงบ ยกชุดใหม่เลยครับ

    แต่ถ้าไม่ไหวจริงๆ ก็หาการ์ด agp มาเล่นพลางๆก็ได้ครับ (แต่agp แรงๆมันแพงอ่ะ - -)

  5. #5
    OverclockZone Member kw01's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2007

    Default

    เก็บเงินซื้อใหม่ดีกว่าครับ อัพไปก็ราคาใกล้ๆกับซื้อใหม่

  6. #6
    OverclockZone Member @@KIKI@@'s Avatar
    Join Date
    13 May 2010
    Location
    Thailand

    Default

    แล้วRAM ที่มันเป็น แบบ SD RAM 133 เหรอครับ ใช่ป่ะครบั บอร์ดผมน่ะครับ

    แบบนี้ได้ไหมครับ VAG แบบ AGP

    http://www.thesystem.co.th/prod_mana...?code=A0016955

    ตัวนี้ราคาร้านนี้มัน 945 บาท อ่ะครับ มีมากสุดแค่ 256 MB เองอ่ะครับ
    Last edited by @@KIKI@@; 21 May 2010 at 23:12:51.

  7. #7
    OverclockZone Member jeen705's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by @@KIKI@@ View Post
    แล้วRAM ที่มันเป็น แบบ SD RAM 133 เหรอครับ ใช่ป่ะครบั บอร์ดผมน่ะครับ

    แบบนี้ได้ไหมครับ VAG แบบ AGP

    http://www.thesystem.co.th/prod_mana...?code=A0016955

    ตัวนี้ราคาร้านนี้มัน 945 บาท อ่ะครับ มีมากสุดแค่ 256 MB เองอ่ะครับ
    256 MB บิตมันเท่าไรอ่าคัรบ 64 เหรอ ผมว่าเก็บตังยาวๆๆเลยทนไปก่อนแล้วจะได้คอมแจ่มๆๆเพราะว่าราคาคอมลงอีกเยอะ

  8. #8
    OverclockZone Member punsup's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2009

    Default

    จริงๆนะครับ ถ้าคอมตอนนี้ยังเปิดใช้งานได้อยู่ก็ใช้ไปเถอะครับ อัพตอนนี้ก็ไม่คุ้มจริงๆ เหมือนกับเสียตัวไปฟรีๆ นั่นแหละครับ รออัพทีเดียวเหอะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •