overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member voltzuzaa's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2010
    Location
    145/158 ซ.คู้บอน 27 แยก 7 ถ.รามอินทรา แขวงท่า

    Default ช่วยตอบหน่อยครับ P4

    สเปค

    p4 1.8 ghz
    ATi Readeon 9600 pro
    Ram kingmax 1 gb bus 400
    P4VP-MX Socket 478

    อยากให้มันพอเล่นดอทเอไหวอ่ะครับ จะอัพอะไรได้มั่งมัย
    เมื่อก่อนมันเคยเล่น ดอทได้นะตอน V.6.3x ปรับกลางๆ ลื่นๆ แต่พวก 6.40+ เล่นไม่ไหวเรย
    ถ้าเปลี่ยน cpu ซักตัวจะไหวมัยครับ แร้ว cpu ที่ใส่กับบอร์ดนี้ได้ต้อง บัส 533 ใช่ม่ะครับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member punsup's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2009

    Default

    เป็นที่สาเหตุอื่นรึเปล่าครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2010
    Location
    พัฒนาการ airport link รามคำแหง

    Default

    เกมออนไลปะครับ ถ้าใช้winxp ลองกด Ctrl+Alt+Del แล้วกดที่ Performance ดูที่ PF Usage
    ถ้าเกิน 1 gb แสดงว่า Ram ไม่พอครับ
    ผมเล่นเกมออนไลบนเฟสบุคกินแรม ประมาณ 1.5 gb อะครับ
    ดอทเอ ผมไม่เคยเล่นครับไม่รู้ว่าใช้ Ram เท่าไหร่
    ลองเข้าเกมแล้วกดดูครับ
    เพิ่มเติมนิดนะ ไม่รู้ว่า cpu จะไหวหรือเปล่านะท่าน ลองหายืม ram ของเพี่อนมาลองดูก่อนดีกว่าอย่าเพิ่งซื้อนะครับ
    ถ้าไม่ไหวแนะนำให้ไปเล่น cpu775 มือสองอะครับ ถ้าไม่เป็นคอมก็มือหนึ่งโลด
    Last edited by singdraft; 22 May 2010 at 01:07:38.

  4. #4
    OverclockZone Member punsup's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2009

    Default

    เฟสบุค กินทั้ง Cpu ทั้ง Ram ครับ - -"

  5. #5
    OverclockZone Member kyo199's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2009
    Location
    ดอนเมือง

    Default

    Quote Originally Posted by punsup View Post
    เฟสบุค กินทั้ง Cpu ทั้ง Ram ครับ - -"
    +1

  6. #6
    OverclockZone Member voltzuzaa's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2010
    Location
    145/158 ซ.คู้บอน 27 แยก 7 ถ.รามอินทรา แขวงท่า

    Default

    นอสเทล
    CPU ขึ้น 90-100 เรยครับ
    PF 473 อ่าครับ
    ดอทเอ
    CPU ขึ้น 30-50 เรยครับ
    PF 600อ่าครับ


    เวลาเล่น นอสเทล process System ทำงานหนักตลอดเรย ไม่เคยต่ำกว่า 60 แต่ดอทไม่เป็นนะ
    ย้า process System ครับ ไม่ใช่ process System Idle process

    Last edited by voltzuzaa; 22 May 2010 at 16:43:19.

  7. #7
    OverclockZone Member fukulo's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2008
    Location
    Pattaya

    Default

    i7 ผมเล่นเกมเฟส ยังตุกนิดๆเลยครับ

    T T


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •