overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member freeMAN's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2007
    Location
    BTS บางจาก SKV 93

    Default อยากทราบว่า มีสาย dvi to d-sub ขายมั้ย

    อยากทราบว่า มีสาย dvi to d-sub ขายมั้ย
    อ่านดีดีนะครับ คือ ที่จอ มีพอร์ต dvi ว่างอยู่ ต้องการเอาไปต่อกลับ คอมพ์ที่มีพอร์ต d-sub ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member freeMAN's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2007
    Location
    BTS บางจาก SKV 93

    Default


    แบบนี้ก็ไม่ใช่
    Last edited by freeMAN; 22 May 2010 at 01:10:38.

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Mar 2010

    Default

    มีขายตามร้านคอมทั่วไปแหละครับ
    ราคาแล้วแต่คุณภาพของสายครับมีตั้งแต่ 100-200 ขึ้นไปอะครับ
    ด้านสีฟ้ามันใช้ต่อกับจอนะครับใช้สองจอพร้อมกันได้เลยครับถ้าเป็นจอ LCD LED ก็แทบจะไม่เห็นความแตกต่าง
    แต่จอ CRT ก็จะเห็นชัดนิดหนึ่งครับแต่ถ้าเป็นจอคนละรุ่นกันกันแนะให้เวลาเปิดเครื่องให้เปิดไว้แค่จอเดียวที่เป็นจอหลักนะครับมันจะได้ดีเท็กจอถูกตัว

  4. #4
    OverclockZone Member osxp's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2007

    Default

    DVI > D-Sub ที่อมรมีขายครับ เส้นละร้อยกว่าบาท แล้วแต่ความยาว

    แต่มันเอามาต่อจากการ์ดจอ D-sub ไปเข้าจอ DVI ไม่น่าจะได้นะ


  5. #5
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ต่อไม่ได้ครับ เครื่องเป็น dsub ออกมาเป็น analog ไปต่อจอ digital ภาพไม่มาครับ ยกเว้นมั่นใจว่า dvi ที่มีเป็น dvi-a ภาพถึงจะมา

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Aug 2009
    Location
    " Thailand "

    Default

    เคยเห็นแค่การต่อแบบ dvi to d-sub แต่ไม่เคยเห็น d-sub to dvi และคิดว่าจอไม่น่าจะทำงานได้
    ลองหาการ์ดจอที่เป็นdviน่าจะง่ายกว่านะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member freeMAN's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2007
    Location
    BTS บางจาก SKV 93

    Default

    DVI ที่จอมันว่างอยู่น่ะครับ ถ้ายกคอมพ์ มาต่อที่มีพอร์ท DVI ด้วยก็ผ่าน แต่บางเครื่องมีแค่ d-sub น่ะสิ วุ่นวายเลย

  8. #8
    OverclockZone Member SaManTa[GTR]'s Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008
    Location
    ซอยเสือใหญ่(รัชดา36)

    Default

    Quote Originally Posted by tassapon View Post
    ต่อไม่ได้ครับ เครื่องเป็น dsub ออกมาเป็น analog ไปต่อจอ digital ภาพไม่มาครับ ยกเว้นมั่นใจว่า dvi ที่มีเป็น dvi-a ภาพถึงจะมา
    ตามนั้นครับท่าน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •