overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member Baroquez's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2009
    Location
    Chiang Mai, Thailand

    Default V-EVO + IIx2 550 แล้ว....

    คือผมเอา 550 ไปยัด v-evo แล้วปรากฏว่าตามกรอบ 4 เหลี่ยมในรูปเลย คำถามคือทำไมมันขึ้นว่าเป็น AM2+ ทั้งๆที่เป็น AM3 งงซะงั้นครับ...รบกวนช่วยดูให้หน่อยครับ

    Last edited by Baroquez; 22 May 2010 at 02:48:33.

  2. #2
    OverclockZone Member konlaos's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    ขอนแก่น&อุดรธานี

    Default

    เปลี่ยนversionดู

  3. #3
    OverclockZone Member Jiban000's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2010
    Location
    บ้าน : บางปะกอก ราษฎร์บูรณะ ทำงาน : ลาดพร้าว Town in town

    Default

    เปลี่ยน CPUz เป็นตัวล่าสุดครับ ^^b

  4. #4
    OverclockZone Member dekredarmy's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2009
    Location
    กลับรถ - เลี้ยวซ้าย

    Default

    ^
    ^
    ^

    +1

  5. #5
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    แล้วจะตามมาด้วยคำถาม ทำไม Core Speed มันเหลือ 800

    อิ อิ ล้อเล่งๆๆๆๆ

  6. #6
    OverclockZone Member ting1820's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2010
    Location
    ร้านศักดิ์การ ชะอำ เพชรบุรี โทร..088-8914384

    Default

    ตกใจอ่ะ..............มากันอีกแล้วเหรอ............แล้วทำไงกันดีล่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member ARt_EnT3R's Avatar
    Join Date
    27 Jul 2009
    Location
    บางนา

    Default

    Quote Originally Posted by boyro View Post
    แล้วจะตามมาด้วยคำถาม ทำไม Core Speed มันเหลือ 800

    อิ อิ ล้อเล่งๆๆๆๆ
    555+ น่าจะตามมานะผมว่า

  8. #8
    OverclockZone Member tongsoo1's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2009
    Location
    Mahasarakham University

    Default

    v-evo เป็นคนร้ายตลอดเลยง่ะ ((เศร้า))

  9. #9
    OverclockZone Member Baroquez's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2009
    Location
    Chiang Mai, Thailand

    Default

    ได้แล้วครับ...โหลดเวอชั่นใหม่ ขอบคุณทุกท่านมากๆครับ

    Quote Originally Posted by boyro View Post
    แล้วจะตามมาด้วยคำถาม ทำไม Core Speed มันเหลือ 800

    อิ อิ ล้อเล่งๆๆๆๆ
    แหมท่าน...คำถามนั้นผมถามไปเมื่อ 2 เดือนก่อนละ 555+
    Last edited by Baroquez; 22 May 2010 at 15:55:13.

  10. #10
    OverclockZone Member webhot's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2008
    Location
    BTS ลาดพร้าว

    Default

    ต้อง update CPU-Z



    AMD Phenom™ II X2 550 3.1 GHz
    http://www.hotelsvendor.com/computer...2-550-3.1-ghz/


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •