overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: resident evil4 ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member bonsp's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006

    Default resident evil4 ครับ

    เข้าเกมส์แล้วใช้เมาท์ไม่ได้เหรอครับ หาที่เซทไม่เจอเลย

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    ถ้าจอยใช้ได้ก็เล่นได้นะครับ ผมพึ่งซื้อจอยมาใหม่เมื่อคืนครับ แล้วเล่นเมื่อคืนสนุกดีครับ เคยเล่นของ game cube มาก่อนครับ แต่มีปัญหาที่ใช้ไรเฟิล แล้วซูมไม่ได้ครับกดจอยแกนขวามือก็บังคับไม่ได้ครับที่จะ zoom เข้าออกนะครับ ใครรู้ช่วยตอบที่ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member bonsp's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006

    Default

    แล้วของคุญworrakan สามารถเซทเม้าท์ได้ไหมครับ

  4. #4

    Bzis's Avatar
    Join Date
    11 May 2007
    Location
    Google

    Default

    ต้องลองโปรแกรมเพิ่มนิดหน่อยนะคับ ถึงจะเล่นกับเมาส์ได้ ผมว่าเล่นกะจอยมันส์กว่าเวลาเล็งยิง

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    เมาส์ผมไม่ได้ใช้ครับใช้จอยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    ต้องใช้โปรแกรม mouse aim loader ครับเพราะตัวเกมไม่ support mouse ครับ
    ปล.ผมใช้จอยเล็งเอายิ่งแม่นกว่าอีก

  7. #7
    OverclockZone Member กบในกะลา's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2006
    Location
    กอทอมอ แหล่ะ

    Default

    ของผมใช้จอยอ่ะ ถ้าเกมส์นี้ใช้เมาส์ มันจะง่ายมาก ๆ เพราะเล็งยิงแต่หัว!!

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by worrakan View Post
    ถ้าจอยใช้ได้ก็เล่นได้นะครับ ผมพึ่งซื้อจอยมาใหม่เมื่อคืนครับ แล้วเล่นเมื่อคืนสนุกดีครับ เคยเล่นของ game cube มาก่อนครับ แต่มีปัญหาที่ใช้ไรเฟิล แล้วซูมไม่ได้ครับกดจอยแกนขวามือก็บังคับไม่ได้ครับที่จะ zoom เข้าออกนะครับ ใครรู้ช่วยตอบที่ครับ
    -ของผมก็ Zoom เข้าออกได้ครับ อาจจะต้องตั้งปุ่มที่ option ก่อนครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jul 2007

    Default

    วิธีซูมต้องกดปุ่ม ลูกศรขึ้น กับลงคับ ( เล่นจะจบแล้ว ) โครตยากเลย

  10. #10
    OverclockZone Member [{R]}_kyo's Avatar
    Join Date
    7 May 2007

    Default

    ใช้เม้าไม่ง่ายอย่างที่คิดคับแตะนิดเดียวเลื่อนไป 3 กิโล
    ผมเล่นจบแชบเต้อ 4 แล้วแต่ไปซื้อการ์ดจอมาใหม่ไม่ซับพอร์ดกาน
    เรยเลิกเล่นจับ uninstall เรย หึหึ!!


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •