overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20
  1. #1
    OverclockZone Member stepmixer's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    Bkk.

    Default ท่านใดต่อ 2 จอบ้างครับ มีโชว์รูปหน่อยเร๊ววว

    ผมใช้ 2232GW x2

    ท่านใดมีรูปก็โพสกันเข้าได้มานะครับ อยากจะเห็นท่านใดที่ใช้ 2 จอต่อกัน จะได้เป็นแนวทางในการจัดโต๊ะต่อไป

    ส่วนผม กล้องน้องยืมไปอีก จะได้ลงรูปเร็วๆนี้เน้ออ

    ขอบคุณครับ
    Last edited by stepmixer; 22 May 2010 at 10:57:50.

  2. #2
    OverclockZone Member SaManTa[GTR]'s Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008
    Location
    ซอยเสือใหญ่(รัชดา36)

    Default

    เดี๋ยวมาแจมด้วย แต่ต้องหาจอมาต่อด้วยก่อน ^^

    ปล. อีกจอเป็นโน้ตบุ๊กได้ไหม ผมไม่มีพีซี

  3. #3
    OverclockZone Member tommy5600's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008

    Default

    ต่อ 2 จอ คือภาพต่อกันใช่ป่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member gamezazaza's Avatar
    Join Date
    6 May 2009

    Default

    เท่มั้ยครับ การ์ดจอโน็ตบุคครับบ คอมพัง เลยเล่นโน็ตบุคแทน 555 จอไม่เท่ากันด้วย






  5. #5
    tonzakung's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    Hatyai

    Default

    แหล่มจังท่าน

  6. #6
    OverclockZone Member golf47's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2010

    Default

    ผมก็ยังใช้แต่เป็นจอcrtอยุ่เลย

  7. #7
    OverclockZone Member stepmixer's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    Bkk.

    Default

    2 จอภาพต่อกันหรือจะเป็นแบบ Dualview ก็ได้ครับ ^^

  8. #8
    OverclockZone Member vespametal's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2009

    Default

    ภาพถ่ายไม่ชัดเท่าไหร่ครับ จอ 24 กับ 23.5 sumsung แต่ก้อพอได้ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default


  10. #10
    OverclockZone Member vespametal's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2009

    Default

    ประมานนั้น
    รูป รูป

  11. #11
    OverclockZone Member TTPH's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2008
    Location
    สุรินทร์ <---> อุดรธานี

    Default

    มีแต่แบบที่ถ่ายไว้หลายปีคับ
    2005


    2006


    2007


    2008


    เครื่องเก่ากึ๊กแล้วคับ รองบประมาณ 6 หลักที่จะอัพเกรดครั้งใหญ่ในปลายปี ..ไว้เสร็จจะถ่ายมาให้ดูคับ หุหุ

  12. #12
    OverclockZone Member YuE's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by vespametal View Post
    ประมานนั้น
    ทำยังให้เกมส์มันออก2จอแบบนั้นครับของผมออกแค่จอเดียว

  13. #13
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by YuE View Post
    ทำยังให้เกมส์มันออก2จอแบบนั้นครับของผมออกแค่จอเดียว
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=867879

  14. #14
    OverclockZone Member gamesdeath's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2008
    Location
    ►Grindcore Fan club.♂ ♫ Mafia Cat ♫

    Default

    แวะมาชมครับ สวยดี+เทห์

  15. #15
    OverclockZone Member YuE's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ขอผม nvidia T_T

  16. #16
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by YuE View Post
    ขอผม nvidia T_T
    ของผมก็ nv ก็ออกจอเดียว ^^

  17. #17
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    2232 เหมือนกัน

    จอเดียวก็กลอกลูกตาแทบไม่ทันแล้ว ท่านล่อ 2 เลยรึ

    ผมก็เล่นแค่ปังย่า ถ้าต่อ x2 เวลาเกจวิ่งไปวิ่งมาคงมันส์ดีพิลึก

  18. #18
    OverclockZone Member TTPH's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2008
    Location
    สุรินทร์ <---> อุดรธานี

    Default

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    Quote Originally Posted by YuE View Post
    ขอผม nvidia T_T
    ของผมก็ nv ก็ออกจอเดียว ^^
    nVidia ก็ทำได้คับ
    1. คลิกขวาที่หน้า Desktop เลือก NVIDIA Control Panel
    2. เข้าหมวด Display >> Set up multiple displays
    3. ดูตรง Choose the nView display mode to use. ให้เลือกที่แบบ Horizontal span เท่านั้นคับ
    4. Apply



    5. จากนั้นให้คลิกขวาที่หน้า Desktop เลือก Properties เข้าไปที่ Settings แล้วตั้ง resolution ให้ได้ตรงตามสเปคของจอนั้นๆ
    6. รันเกมนั้นๆขึ้นมา
    - เข้าไปตั้งค่าในส่วนของ setting graphics ของเกม ยกตัวอย่างเช่น ผมใช้จอ LCD 15" @ 1024x768 จำนวน 2 ตัว เลือกหมวด Horizontal span ขนาดหน้าจอที่ได้จะเป็น 2048x768 ดังนั้นเกมจะต้องมีให้เลือกที่ 2048x768 คับ
    *ถ้าเกมไม่มีให้เลือกตามอัตราส่วนของจอในข้างต้นแล้ว แสดงว่าเกมนั้นไม่รองรับแบบการทำ Dual คับ
    7. Save การตั้งค่าแล้วออกจากเกมก่อน
    8. รันเกมขึ้นมาเล่นดูคับ..

    ปล. ขอให้โชคดีนะคับ

  19. #19
    OverclockZone Member YuE's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ^
    ^
    ผมใช้ win7 มันไม่มี NVIDIA Control Panel อ่ะครับ

  20. #20
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by TTPH View Post
    nVidia ก็ทำได้คับ
    1. คลิกขวาที่หน้า Desktop เลือก NVIDIA Control Panel
    2. เข้าหมวด Display >> Set up multiple displays
    3. ดูตรง Choose the nView display mode to use. ให้เลือกที่แบบ Horizontal span เท่านั้นคับ
    4. Apply



    5. จากนั้นให้คลิกขวาที่หน้า Desktop เลือก Properties เข้าไปที่ Settings แล้วตั้ง resolution ให้ได้ตรงตามสเปคของจอนั้นๆ
    6. รันเกมนั้นๆขึ้นมา
    - เข้าไปตั้งค่าในส่วนของ setting graphics ของเกม ยกตัวอย่างเช่น ผมใช้จอ LCD 15" @ 1024x768 จำนวน 2 ตัว เลือกหมวด Horizontal span ขนาดหน้าจอที่ได้จะเป็น 2048x768 ดังนั้นเกมจะต้องมีให้เลือกที่ 2048x768 คับ
    *ถ้าเกมไม่มีให้เลือกตามอัตราส่วนของจอในข้างต้นแล้ว แสดงว่าเกมนั้นไม่รองรับแบบการทำ Dual คับ
    7. Save การตั้งค่าแล้วออกจากเกมก่อน
    8. รันเกมขึ้นมาเล่นดูคับ..

    ปล. ขอให้โชคดีนะคับ
    จะลองดูครับ ขอบคุณครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •