overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member lnwshadow's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2010

    Question ถามหน่อยครับเราจะรู้ได้ไงว่าเมนบอร์ดเราใส่แรมDDR1ได้บัสเท่าไรบ้าง

    ตอนนี้ของผมใส่อยู่บัส2700หรือ333

    จะหาซื้อแบบ1กิ้กหรือ512/2ตัวก็หายากจัง

    เลยอยากจะดูแรมบัสแบบอื่นครับเช่น800แต่กลัวซื้อมาใส่ไม่ได้

    เลยอยากทราบว่าจะดูยังไงครับ
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Dec 2008

    Default

    ดูชื่อรุ่นของเมนบอร์ดแล้วหาในกูเกิ้ลดูครับ ดูspec ของมันว่าใช้แรมแบบใหน

  3. #3
    OverclockZone Member lnwshadow's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2010

    Default

    Quote Originally Posted by navaronee View Post
    ดูชื่อรุ่นของเมนบอร์ดแล้วหาในกูเกิ้ลดูครับ ดูspec ของมันว่าใช้แรมแบบใหน
    ใช้โปรแกมอะไรดูได้ไหม

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Dec 2008

    Default

    อันนี้ผมไม่แน่ใจนครับ แต่ก็จะมี Everest กับ Sisoft Sandra (ไม่รู้พิมพ์ถูกป่าว) แต่ผมรู้จักแค่2ตัวนี้อ่ะ เอิ๊กๆ

  5. #5
    OverclockZone Member lnwshadow's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2010

    Default

    รอดูท่านอื่น

  6. #6
    OverclockZone Member kira_x9's Avatar
    Join Date
    17 May 2010
    Location
    กทม

    Default

    CPU-Zไงครับลองดูเลยมันบอกอยู่ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Dec 2006

    Default

    ddr1 bus400 สามารถรันบัส 333 ได้โดยไม่ต้องทำอะไรครับ ถ้าเมนบอร์ดรับแค่ 333หรือ266 ก้อใช้ได้ปกติ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •