overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18
  1. #1
    OverclockZone Member rattapon02's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2010

    Default ลง Gears of War for แล้ว เล่นไม่ได้

    มันขึ้นอย่างนนี้ช่วยที[IMG]<a href="http://www.uppicweb.com/show.php?id=bd322aa1e634a736fdddaa07dc40678f" target="_blank"><img border="0" src="http://www.uppicweb.com/x/i/iv/628untitled.jpg" alt="images by uppicweb.com" /></a><br><font size=1>Thanks: <a href="http://www.uppicweb.com" target="_blank">��纽ҡ�ٻ</a> <a href="http://www.checkname.org" target="_blank">whois</a></font>[/IMG]

  2. #2
    OverclockZone Member rattapon02's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2010

    Default


  3. #3

    Default

    ...ลองปรับเวลาในคอมให้เป็นปีเก่าๆที่ผ่านมาดู เช่น 2007 หรือ 2008...ฯลฯ

  4. #4
    OverclockZone Member rattapon02's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2010

    Default

    ตอนนี้ขี้นข้างล่างอย่างเดียวแล้วครับ ที่ c+++ อ่ะ

  5. #5

    Default

    ...ก็หามาลงใหม่ดูครับ หรือในแฟ้มติดตั้งเกมก็อาจจะแถมมาให้ด้วย ลองรื้อๆดูก่อน ไม่มีจริงๆก็โหลดเอาใหม่

  6. #6
    OverclockZone Member rattapon02's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2010

    Default


  7. #7
    OverclockZone Member Penryn007's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2008
    Location
    Windows 7 User

    Default

    เปิดจากตัว Startup ป่าวคับ

    ถ้าไม่หาย ลองอัพแพทช์ดูนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member rattapon02's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2010

    Default

    จะอัฟพัทที่ไหนครับขอเว็ปหน่อย

  9. #9
    OverclockZone Member rattapon02's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2010

    Default

    เปิดจาก Startup แล้วก็เหมือนเดิม

  10. #10
    OverclockZone Member rattapon02's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2010

    Default

    ผมลงแพทแล้วมันก็ขึ้นแบบนี้ครับ

  11. #11

    Default

    เกมนี้ผมเล่น win 7 ไม่ได้เหมือนกันครับ

    กลับไปลง xp เพื่อเกมนี้เฉพาะ เล่นได้ปกติครับ

    เหนเขาว่ากันว่า เกมนี้ไม่รันบน win7 ถ้าจะเล่นใช้ vista หรือ xp ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member rattapon02's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2010

    Default

    ขอบคุณครับ

  13. #13
    OverclockZone Member adidashimax's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2008

    Default

    ผมใช้ 7 x64 ไม่เห็นมีปัญหาอะไรนี่ครับ ลงแพท GearsPC_TU3_Microsoft.exe ใช้ยา GEARS.OF.WAR.V1.2.ALL.VITALITY.NOCD.zip

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default

    ไปซื้อคอนโซลมาเล่นเห้อออออออออ

  15. #15
    OverclockZone Member RacketeeR's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2010
    Location
    OBEY REPUBLIC

    Default

    ...วิน7x32บิท.ของผมก็แห้ว..ลงได้แต่ไม่ขึ้นภาพ (แต่ตอนลงXPไม่มีปัญหาไรเลย....แต่ต้องย้อนปีไป2007)...

  16. #16

    Default

    ผมไม่ต้องย้อนหลังครับ

    ลงแล้ว ลงแพทย์ แคร๊ก เล่นได้เลยครับ

    win xp นะครับ win7 ผมลงเกมนี้เล่นไม่เคยได้เลยครับ

  17. #17
    OverclockZone Member Penryn007's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2008
    Location
    Windows 7 User

    Default

    Windows 7 ผมก็เล่นได้ปกตินะครับ ทั้ง 32 บิตกับ 64 บิต ผมลงเสร็จ ลงแพทช์ ต่อด้วยยาแก้ไอ ก็เล่นได้เลย

  18. #18
    OverclockZone Member Ukimura's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    สุพรรณบุรี-นครปฐม-ศาลายา

    Default

    win 7 ผมเล่นได้นะแต่ต้องตั้งปีย้อนหลัง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •