overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member pong747's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006

    Default มันขึ้นแบบนี้หมายความว่ายังไงครับ?

    มันจะขึ้นแบบนี้ทุกครั้งหลังจากที่เราเลือกทีมเสร็จ กำลังจะเข้าสนามเตะ มันก็ขึ้นมาให้เราปิดโปรแกรม แก้ไขได้ยังไงครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member terngza's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2008

    Default

    ไฟล์น่าจะเสียยหายนะ

    เป็นบ่อยกับเกม

    ลองลงพวก .Net Freamework ดูครับ

  3. #3
    newutd007's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2009
    Location
    chiangmai/thailand

    Default

    win7 หรือเปล่านั้น

  4. #4
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    ลองเปลี่ยนตัวติดตั้งเกมดู

  5. #5
    OverclockZone Member Dickies9's Avatar
    Join Date
    10 Jan 2010
    Location
    สงขลา-หาดใหญ่

    Default

    เอ....วิน7 ผมก้อเล่นได้ปกตินะครับ ???

  6. #6
    OverclockZone Member pong747's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by newutd007 View Post
    win7 หรือเปล่านั้น
    ใช่ครับวิน 7 Ultimate 64 ครับ ตอนนี้รู้สึกว่าจะขึ้นแบบนี้หลายเกมล่ะ ไม่ใช่แต่ PES2010 อย่างเดียวล่ะครับ พอลงเสร็จก็ได้แต่ลบออกเพราะเล่นไม่ได้ เซ็งเลย!

  7. #7
    OverclockZone Member Pause_Bra's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2009
    Location
    ดาวนาเม็ก

    Default

    เป็นเหมือนกันครับ แต่ไม่บ่อยเท่าไหร่ พอรับได้

  8. #8
    OverclockZone Member atmusic's Avatar
    Join Date
    23 Feb 2008

    Default

    อาจเกิดจากลงเกมส์ winning 2010 ไม่ถูกต้องก็ได้ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member jakkapong0's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008
    Location
    Advice ตราด

    Default

    เป็นเพราะว่ามันเป็น64บิทรึปล่าวครับ 32บิทก็เห็นเล่นได้นะ

  10. #10
    OverclockZone Member atmusic's Avatar
    Join Date
    23 Feb 2008

    Default

    สมัครแล้วถามที่นี่ได้ครับ http://www.winning.in.th/webboard/

  11. #11
    OverclockZone Member aof1234's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2009
    Location
    ตากฟ้า/นครสวรรค์

    Default

    เกิดได้หลายสาเหตุอะครับ
    OCไม่สเถียรก็มีส่วน แต่ผมนานๆเป็นที


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •