overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    OverclockZone Member c0miCal's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008

    Default Win 7 64bit แรมหายไปไหนนิดหน่อยครับ สงสัยมาก

    ที่วงไว้กรอบแดงงๆน่ะครับ



    Uploaded with ImageShack.us

  2. #2
    OverclockZone Member c0miCal's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008

    Default

    ดันๆๆ

  3. #3
    OverclockZone Member c0miCal's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008

    Default

    ดันครับ

  4. #4
    OverclockZone Member khin7710's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007

    Default

    การ์ดจอใน i3 กินไปหรือเปล่าครับ ผมยังไม่เคยใช้นะเดาดู

  5. #5
    OverclockZone Member c0miCal's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008

    Default

    ผมก็คิดว่างั้นนะครับ แต่พอดีต่อการ์ดจอแยกไปแล้ว มันน่าจะ disable ออนบอร์ดไปแล้วนี่ครับ เลยสงสัยน่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Benz_36's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2007
    Location
    Chonburi, R.S.107

    Default

    ลองเปลี่ยนสล็อตแรมดูครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Dickies9's Avatar
    Join Date
    10 Jan 2010
    Location
    สงขลา-หาดใหญ่

    Default

    ของผมก้อเป็นครับตอนใช้ gpu i3

    แต่พอไปซื้อการ์ดจอมาใส่ แรมก้อกลับมาเต็มเหมือนเดิมแล้วอ่ะครับ

    รู้สึกว่ามันจะปรับอัตโนมัตินะ

  8. #8
    OverclockZone Member c0miCal's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008

    Default

    นั่นน่ะซิครับ ทำไมมันถึงไม่หายทั้งๆที่ disableไป ตอนถอดแรมออกมาเหลือ2gb ในวินดวโชว์ 2เต็มนะครับ แต่ไปดูใน task manage ไม่เต็มเหมือนกันครับ เลยคิดว่าน่าจะโดนกินไปเนื่องจาก gpu i3

  9. #9
    OverclockZone Member Geil's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2009
    Location
    RiGEL

    Default

    ต้องแก้ละ

  10. #10
    OverclockZone Member c0miCal's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008

    Default

    ผมก้ออยากลองเสียบแรมใหม่นะครับแต่มันมีแรมตัวนึงติด ซิ้ง cpu น่ะครับ ถ้าจะถอดต้องถอด ซิ้งออกมาด้วย เลยขี้เกียจเลยครับ - - "

  11. #11
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    นิดๆ หน่อยๆ

  12. #12
    OverclockZone Member c0miCal's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008

    Default

    ลองมาแล้วครับ ทั้งถอดการ์ดจอ ทั้งถอดแรมสลับช่องสัลบแรม ถอดมันจะซนหมดเครื่องละครับ คิดว่าปกติละมั้งครับอาการนี้ - -

    ปล. ตอนถอดการ์ดจอใช้ ออนบอร์ด เมมใช้ได้จิง 3.75 ครับ พอใส่การ์ดจอ เป็น 3.87

  13. #13
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default

    อย่าไปยึดติดกับมันครับ ผม 1*2 GB 1066 เองครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •