overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member ekaphot's Avatar
    Join Date
    18 May 2010

    Unhappy ปัญหา p5kpl/1600

    บอร์ดมี ที่ใส่ ram 4 ช่องนะครับ
    ผมมี 2G 800 2 แถว
    และ 1G 800 2 แถว
    มันจะใส่ได้หมดทั้ง 4 แถวเลยไหมครับ
    ผมลองดูแล้ว bios ไม่ยอมรับอะครับทำยังไงดี
    หรือมันไม่ยอมรับครับ

    ปล. ผมลอง สลับการใส่ ram แล้วก็ยังไม่ได้ผล

    ช่วยหน่อยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member maroon2pac's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2006
    Location
    อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

    Default

    p5kpl/1600 ผมเคยใช้ครับ มีปัญหาเรื่องแรมด้วย
    ใส่แรมคบ4แถวมะไร แรมร้องทุกทีเลย
    เล่น1 แถว 2 แถว 3 แถว ไม่มีปัญหาอะไร
    พอ4เมื่อไร แรมร้องทันที

  3. #3
    OverclockZone Member ekaphot's Avatar
    Join Date
    18 May 2010

    Default

    เพราะผม ซื้อ 2G มา 2แถว แต่ของเดิมก็มีอยู่ 1G 2 แถว เลยไม่อยากให้เสียของก็เลยอยากใส่ให้หมดทั้ง 4 แถวอะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member zEEaew06's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2010
    Location
    อยู่ไม่สุข

    Default

    Max. 4 GB

  5. #5
    OverclockZone Member ekaphot's Avatar
    Join Date
    18 May 2010

    Default

    ก็หมายความว่า รวมกัน 4 แถว ได้แค่ 4G ถูกไหมครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ถูกต้องครับ
    http://www.magmareport.com/product_d...7&Pro_ID=245le

  7. #7
    OverclockZone Member ekaphot's Avatar
    Join Date
    18 May 2010

    Default

    ขอบคุณครับ เสียใจจัง
    ยังงี้ก็ต้องเปลี่ยน บอร์ดซิครับ
    หรือว่า 4G ก็พอแล้ว
    ถ้าเปลี่ยน แนะนำ หน่อยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ใช้งานทั่วไป 4G ก็พอแล้วครับ

  9. #9
    OverclockZone Member yahaaa01's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2010

    Default

    ไอบอร์ด P5KPL มัน MAX 4 Gb ไม่ใช่หรอครับ
    ผมก็จะใช้อยู่

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jun 2007

    Default

    Max 4 GB confirm!!!

  11. #11
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default

    ผม Asus P5K รองรับ 8GB DDR2 1066 ใช้ 1*2 Crucial ซิ้งส้มอยู่ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member zEEaew06's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2010
    Location
    อยู่ไม่สุข

    Default

    Quote Originally Posted by nikjaza View Post
    ผม Asus P5K รองรับ 8GB DDR2 1066 ใช้ 1*2 Crucial ซิ้งส้มอยู่ครับ
    Asus P5Kของท่าน ใช้ชิปIntel P35 >>>>MAX 8GB
    ส่วนของP5KPL/1600ใช้ชิปIntel G31 >>>MAX 4GB


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •