overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member c0miCal's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008

    Default Win 7 64bit เห็นแรมไม่เต็ม 4gb น่ะครับ ทำอย่างไรดี

    ที่วงไว้กรอบแดงงๆน่ะครับ



    ไม่ได้ใช้การ์ดจอออนบอร์ดนะครับ เลยอยากทราบว่าทำไมใช้ไม่เต็มอ่าครับ มันใช้ได้แค่ 3.87gb เองน่ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member atchachai's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007

    Default

    เหมือนกันเลย มองเห็นแค่ 3.5 G งงมาก
    E6300
    P5KPL/1600
    RAM 2/1066 KINGMAX 2 คัว
    ATI 5770
    win7 64

    คลิกขวาที่ Mycom******Properties

  3. #3
    OverclockZone Member tawanza's Avatar
    Join Date
    4 May 2008

    Default

    ASUS P5KPL/1600 เห็น3.5เหมือนกันเลย ใช้ATIด้วย

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Aug 2009
    Location
    Udonthani

    Default

    เหมือนมันแชร์ไปที่การ์ดจอ เหมือนของผมเลย หายไป ร้อยกว่าๆ นี้แหละครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2010

    Default

    ผมว่านะจะปกตินะคับ เครื่องผม 6 GB มองเห็น 5.8 GB

  6. #6
    OverclockZone Member YuE's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ของผมใช้ได้เต็มที่เลยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member aonestudio's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008
    Location
    อ.เมืองนครปฐม

    Default

    ถ้า เป็น Core I3 มันจะแชไปที่ตัว onboard ใน cpu ยังหาวิธีปิดไม่ได้ - -

    ทำได้แค่ให้มันแชร์น้อยสุด

  8. #8
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    น่าจะเป็นที่เมนบอร์ด

  9. #9
    OverclockZone Member keehoman's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ของผมก็เห็น 4.5 ครับแต่มันใช้ไปกิ๊กนึงก็เหลือ 3.5 ไม่รู้มันเอาไปทำไรตั้งกิ๊กนึง

  10. #10
    OverclockZone Member chain74's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร Tel:0810666858

    Default

    ลองเปิดแชร์การ์ดจอในไบออสดูนะครับ (P7P55D+Sabertooth ของผมถ้าปิดแชร์จะเห็นไม่เต็ม)

  11. #11
    OverclockZone Member c0miCal's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008

    Default

    i3 +h55m เป็นเหมือนกันหมดมั้ยครับ ถ้าเป็นกันหมดคิดว่าน่าจะปกติแล้วละครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •