overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Oct 2006

    Default ติดตั้ง Windows7 ไม่ได้ครับ จอดำ

    Spec
    Asus P5KPL-AM
    CPU Core dual 5200
    Ram 2 GB OCZ
    HDD WDD 500GB
    VGA Asus HD4850 1G

    พอติดตั้งเสร็จ โหลดหน้า Windows แล้วขึ้น No signal
    เป็นที่อะไรครับ
    ลองเปลี่ยนมาหลายแผ่นแล้วครับ

  2. #2
    OverclockZone Member compaq1133's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2009

    Default

    Driver ป่าวครับท่าน

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Oct 2006

    Default

    ยังไม่ได้ทำอะไรเลยครับ
    แค่จะเข้าวินโดว์ครั้งแรกยังไม่ได้เลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Exist-OC's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2009

    Default

    ปรับ Boot จาก DvD ให้มัน Boot จาก HDD ยังครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Oct 2006

    Default

    ปรับแล้วครับ

  6. #6
    OverclockZone Member compaq1133's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2009

    Default

    เมื่อก่อมผมเคยเจอครับ แต่ว่าผมใช้ การด์จอแยก แล้วผมใส่การด์จอแยกลงไปแล้วยังไม่ได้ลง Driver พอมันเริ่มโหลดวินโดว์ (ตรงที่windows แล้วมีแถบโหลดด้านล่าง) พอโหลดเสร็จ จอก็มืดหายไปเลย

    ต้องถอดการ์ดจอแยกออกแล้วต่อแบบออนบอดแทนแล้วลง Driver การด์จอแยก พอลงเสร็จก็ค่อยต่อการ์ดจอแยกครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Oct 2006

    Default

    งั้นก็ลงไม่ได้สินะ
    เมนบอร์ดผมไม่มี การ์ดจอออนบอร์ด

  8. #8
    OverclockZone Member microsoft™'s Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    แถวๆนี้แหละ

    Default

    ตอนที่ลงวินโดวส์อยู่หรือลงเสร็จแล้ว เครื่องได้ต่อเน็ตอยู่หรือเปล่าครับ

  9. #9
    OverclockZone Member tarron's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2008
    Location
    แยกเกษตร - ถ.นวมินทร์

    Default

    สเป๊คนี้ลงได้ไม่มีปัญหา เพราะล่าสุดผมเพิ่งลง windows 7 X64 สเป๊กแค่ เมนบอร์ด Asus P5-KPL-AM/PS , CPU Intel D-430 1.80 GHz., แรม 2 G , HDD 320 G , VGA ออนบอร์ด ... แค่นี้ยังลื่นปี๊ดไม่มีปัญหาอะไรเลย ....

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Oct 2006

    Default

    ระหว่างติดตั้งไม่มีปัญหา
    พอติดตั้งเสร็จ แล้วมันก็จะ restart พอโหลดโลโก้เสร็จ
    จอมันก็ no signal ไปเลยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member trongdee's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2008

    Default

    เดาๆครับ มันboot ไม่เจอฮาร์ดดิสคุณอ่าป่าว..ไม่เจอวินโดว์...เหอะๆเดา

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Oct 2006

    Default

    ได้แล้วครับ
    ปัญหาเป้นที่การ์ดจอครับ
    ต้องใช้การ์ดจอ onboard ลงก่อน ถึงจะใช้การ์ดจอไม่ออนบอร์ดได้
    ขอบคุณทุก comment ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •