overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member Jaye's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2009
    Location
    359/671 ศาลายา นครปฐม 73170

    Default 5770 เสียบ HDMi แล้ว..

    1920*1080 แต่มันเหลือขอบดำๆบนจอ

    LCD SONY 32"อ่ะครับ งง เป็นที่สาย หรือเป็นที่อะไร การ์ด NVIDIA ไม่เป็นสักตัว ATi เอามาลองตั้ง 4670 4870 5770 เป็นเหมือนกันหมด

    ถ้าเป็นที่สายจะได้เปลี่ยนสายครับ แต่เสียบ DVi ปกตินะครับไม่เหลือขอบ แต่สีจืดT-T

  2. #2
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    ลองดูฟังชั่นของ tv คับ มันจะมี เต็มจอ1 เต็มจอ2 หรือไรนี่ละคับ

  3. #3
    GFX 3D Addict parmafc's Avatar
    Join Date
    6 May 2009
    Location
    Future Park Rangsit

    Default

    ปรับที่ Driver ให้ถูกต้องก่อนนะครับ


  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 May 2010

    Default

    เป็นเหมือนกันเลย พอมาเสีย DVI ไม่เป็น ไม่เกี่ยวกับตั้งค่าแล้วมั้ง เพระาตั้ง ทุกอย่างตรงหมดแล้ว

  5. #5
    OverclockZone Member eol's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ปากเกร็ด - สวนแตง

    Default

    มีสองรูป หากินได้ทั้งปีแล้วผม ........




  6. #6
    OverclockZone Member Jaye's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2009
    Location
    359/671 ศาลายา นครปฐม 73170

    Default

    Quote Originally Posted by eol View Post
    มีสองรูป หากินได้ทั้งปีแล้วผม ........



    ขอบคุณมากครับ ไม่เคยแตะค่ายแดงมาก่อนเลย อิอิ จ๊วฟๆน่ารักที่สุด

  7. #7
    OverclockZone Member Wutzpins's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2009
    Location
    Chiangrai

    Default

    ตายละ ผมเล่นขยายที่ทีวีมาตั้งนาน

  8. #8
    OverclockZone Member mambobeer's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2009
    Location
    โรงไฟฟ้า-สระบุรี-งามวงศ์วาน-ลพบุรี

    Default

    - - ผมเล่นค่ายแดงมันไม่เห็นเลือกทีวีเลย ผมต่อออกTV3ยี่ห้อมันไปได้หมด

    พอมาค่ายเขียวผมกลับหาวิธีsetให้มันไม่ได้เหมือนมันจะรองรับแต่จอคอมพอมาจอLCD TV มันจะเพี๊ยนScale งงตึ่บ เป็นทั้ง2รุ่นเลย ซื้อเขียวมา2รุ่นเป็นหมดเอเมน

  9. #9
    OverclockZone Member jud2hoy's Avatar
    Join Date
    10 May 2009

    Default

    ละจะให้มันมีเสียงออกทางLCD TV ด้วยได้มะคับ พอดีลองpower dvd9 แล้ว seting เสียงให้ใช้HDMI เสียงมันออกTVได้ด้วย แต่เล่นเกมไม่รู้ไปปรับตรงไหน แหะๆ พอดี TVต่อ โฮมเทียเตอร์อ่ะคับ กระหื่มดี อยากลองเล่นเกมมั่ง

    ละก็ ใช้5770เหมือนกันครับ *0*

  10. #10
    OverclockZone Member OWNER's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by eol View Post
    มีสองรูป หากินได้ทั้งปีแล้วผม ........



    ใจจ้าา หาวิธีมาตั้งนาน.

  11. #11
    OverclockZone Member Jaye's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2009
    Location
    359/671 ศาลายา นครปฐม 73170

    Default

    เรื่องทำเสียงออกนี้น่าสนใจนะ อยากทำเหมือนกัน

  12. #12
    OverclockZone Member eol's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ปากเกร็ด - สวนแตง

    Default

    แนะนำ

    เข้า control panel แล้วเข้าหมวดเกี่ยวกับ sound มันจะมี tab นึงให้ตั้งว่า sound จะออกที่ device ไหนเป็น default ...........

    ปล. ขี้เกียจ cap รูป


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •