overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ใครรู้วิธีต่อภาพจากคอมออกทีวีมั่งอ่ะ บอกเราทีจิ

  1. #1
    OverclockZone Member eak5555's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default ใครรู้วิธีต่อภาพจากคอมออกทีวีมั่งอ่ะ บอกเราทีจิ

    คือเราต่อเปนอ่ะนะ ต่ออกจากช่อง s-video แต่ผลคือภาพมันรับไม่ได้เลยอ่ะ สีก้อแปลกๆ ทำงัยถึงจะต่อออกทีวีแล้วภาพแบบว่าชัดๆเลยอ่ะคับ ต้องซื้อสายแบบไหน ราคาเท่าไร รบกวนช่งยบอกหน่อยคับ อยากต่อแบบชัดๆ ขอบคุนล่วงหน้าคับ

  2. #2
    OverclockZone Member AMD's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ความละเอียดTVจะสู้จอคอมไม่ได้ครับ
    ลองปรับให้ต่ำสุดดูครับ
    Last edited by AMD; 8 Aug 2007 at 03:36:19.

  3. #3
    OverclockZone Member AMD's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ความละเอียดTVจะสู้จอคอมไม่ได้ครับ
    ลองปรับให้ต่ำสุดดูนครับ

  4. #4
    OverclockZone Member nournears's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007
    Location
    Saraburi,ThaiLand

    Default

    แล้วใช้สายไฟอารายอ่ะครับบบบบบบ
    ผมอยากต่อมั่งจังอ่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member chichiol6's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007

    Default

    ความละเอียดมันไม่เท่ากันครับ ถึงจะใช้สายดีแค่ไหนก็ไม่ชัดเท่าจอคอม

  6. #6
    OverclockZone Member Poomsan's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    computer&Internet

    Default

    ขอตอบว่า ความละเอียดของ จอ TV สู้จอคอมไม่ได้ตาม rep บนๆ คับ
    แต่ ... ถ้าต่อจาก คอม --> TV เพื่อดูหนัง ใน TV ดูชัดกว่าคับ ถ้าไม่เชื่อ ลองดูได้คับ
    แต่ ... ถ้าเอาไปใช้งานทั่วๆ ไป อ่านตัว อักษรยังอ่านไม่ได้เลยคับ 555+

  7. #7
    OverclockZone Member i.am_xc's Avatar
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    ก็ความระเอียดขอจอคอมมันระเอียดกว่าไงแบบเราดูหนัง VCD บนคอมมันจะไม่ชัดความจริงมันชัดนะครับแผ่นมันไม่ชัดเองจอคอมเราแสดงผลได้ระเอียดเกินไปมันก็เลยดูไม่ชัด งงไหมละ ก็คือ แผ่น VCD มันไม่ชัดเอามาดูบนคอมมันชัดเกินก็เลยเห็นทุกอย่างไง
    แต่ TV มันไม่ชัดดูหนังมันเลยเหมือนชัด มันแสดงผลไม่ได้เหมือนคอมดูหนังมันแสดงไม่ชุดเท่าคอมมั้งมันเลยชัดกว่า
    จากประสบการนะ หลายคนอ่านอาจจะงง แต่ผมไม่งงเพราะผมเป็นคนพูด

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Nov 2010

    Default ถามเพิ่ม

    ทำไมต่อออก พอร์ตVGA แล้ว ภาพมันกระตุกๆๆ ติดหายๆๆ เรื่อยเลย ต้องปรับตรงไหนหรืิอสายบ่ดี

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2010

    Default

    ต้องถามว่า ใช้ทีวียี่ห้อไร รุ่นอะไร เดี่ยวนี้มีทีวีต่อ VGA ได้และ HDMIได้ชัดกว่า S-VDO
    และท่านใช้กาดจอค่ายไหนรุ่นอ่ะไร
    เหตที่สีเพี้ยน ปรับอยุ่2 อย่างแล้วแต่กรณีคือ ปรับสัญญาณภาพที่ ไดวเวอกาดจอ PAL... 2ปรับสัญญาณภาพ อินพุทที่จอทีวีเองครับ งั้นต้องบอกละเอียดนีส1


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •