overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ถามเรื่อง x2 3600+ หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2007

    Default ถามเรื่อง x2 3600+ หน่อยครับ

    ผมใช้บอร์ด asrock alive nf6
    ทำไม htผมมันแค่800 เองครับ ปกติเดิมๆมันอยู่ที่เท่าไหร่
    แล้วถ้าจะปรับให้เป็น 1000 ต้องปรับตรงไหนครับ

    แล้วถ้าอยากจะให้แรมวิ่งเต็ม 667 นีต้องทำยังไงบ้างครับ

    ขอขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    OC เอาครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    HT 800 ปรับเป็น 1000 ได้ที่ Bios ลองหาดูครับ อาจจะเป็น 5X หรืออะไรประมาณนี้อ่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    ปรับที่ bios ให้เป็น HT 1000 ครับถ้าปล่อย auto มันจะตั้งให้เป็น 800

  5. #5
    OverclockZone Member YuE's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by puttmc View Post
    แล้วถ้าอยากจะให้แรมวิ่งเต็ม 667 นีต้องทำยังไงบ้างครับ
    ปรับบัสซีพียูไปที่ 210 แล้วบัสแรมมันจะเพิ่มเป็น 333 พอดีเลยครับ

  6. #6

    Default

    แล้วปกติ Hit มันจะต้องเท่าไรครับ 800 หรือว่า 1000 เอาแบบ ปกติ ของตัว ซีพียู อ่ะครับ

    ขอบคุณมากครับ

  7. #7
    OverclockZone Member moohoo's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    ลาดพร้าว87

    Default

    1000 ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •