overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member absolutez's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2006
    Location
    ฝั่งธนฯ บางแค

    Default อยากแกะ PSU มาเปลี่ยนพัดลมครับ

    พอดีหมดประกันแล้ว เป็น PSU ของ Gigabyte SuperB คือเราจะสามารถแกะมันออกมาเปลี่ยนพัดลมได้หรือเปล่าครับ คือที่ลองหาข้อมูลมามันต้องตัดสายต่อใช่เปล่าครับ มีความเสี่ยง เจ๊ง มากหรือเปล่าครับถ้าจะเปลี่ยน แนะนำหน่อยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Cybernetic's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ถ้าไม่อยากบัดกรีก็ต้องต่อเอาล่ะครับ คิดว่าไม่น่ามีปัญหาครับ

  3. #3
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default

    ไม่เคยเปลี่ยนครับ ผมใช้

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Mar 2010

    Default

    Quote Originally Posted by nikjaza View Post
    ไม่เคยเปลี่ยนครับ ผมใช้
    เขาจะเปลี่ยน พัดลม ข้างใน ไม่ใช่ ซื้อใหม่ ครับ พี่

  5. #5
    OverclockZone Member khin7710's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007

    Default

    เคยคิดเหมือนกันครับ แต่ยังไม่ได้แกะนะ
    1.แกะออกมาแล้วพัดลมจะหาซื้อได้พอดีกันไม๊ ถ้าขนาดมันมาตรฐาน รูยึดมาตรฐาน ก็ดีไป ถ้าไม่หละ...
    2.สายไฟ ต้องตัดและบัดกรีอยู่แล้ว อย่าลืมใส่ท่อหดด้วย
    3.แกะมาก็อยากเป่าฝุ่นอีกไหนๆแกะแล้ว

    เท่าที่จำได้แค่นี้อะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member absolutez's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2006
    Location
    ฝั่งธนฯ บางแค

    Default

    Quote Originally Posted by khin7710 View Post
    เคยคิดเหมือนกันครับ แต่ยังไม่ได้แกะนะ
    1.แกะออกมาแล้วพัดลมจะหาซื้อได้พอดีกันไม๊ ถ้าขนาดมันมาตรฐาน รูยึดมาตรฐาน ก็ดีไป ถ้าไม่หละ...
    2.สายไฟ ต้องตัดและบัดกรีอยู่แล้ว อย่าลืมใส่ท่อหดด้วย
    3.แกะมาก็อยากเป่าฝุ่นอีกไหนๆแกะแล้ว

    เท่าที่จำได้แค่นี้อะครับ
    คือเห็นข้างกล่องมันบอก สเปคไว้้ว่า พัดลมเป็นขนาด 12cm ก็คิดว่าน่าจะใช้ของตัวอื่นได้เลยอยากจะเปลี่ยน ขนาดเท่ากันแต่รูไม่ตรงกัน มีด้วยหรอครับ ตายละหว่า อยากเปลี่ยนๆ รูไม่ตรงกันก็เศร้าซิครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Jusaku's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2006

    Default

    ลองเปิดฝาออกมาดูเลยครับ ถ้าขนาด12cmก็ใส่ด้วยกันได้แหละ บางยี่ห้อที่เสียบพัดลมเป็นแบบ3pinเลยด้วยซ้ำ หามาเสียบได้เลยไม่ต้องบัดกรี

  8. #8
    OverclockZone Member Sillycan's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2007
    Location
    Chiang-Mai Province

    Default

    มีประกันผมยังเคยแกะเปลี่ยนเลย

    พัดลม 12 ซม. ขนาดรูนอตมัน พอ ๆ กันหมดแหละครับ

    แต่หัวเสียบสายเป็นสามพินแบบหัวเล็ก ๆ แบบการ์ดจออ่ะ ส่วนมากที่เห็นนะ

    ง่าย ๆ เหมือนได้ของใหม่ อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member คนท้า(ทาย)ฟ้าลิขิต's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008
    Location
    ม.ศิลปกร (สนามจันทร) // KMUTNB // อนุสาวรีย์ // พันทิพ // อ้อมใหญ่ // ปิ่นเกล้า

    Default

    Quote Originally Posted by nikjaza View Post
    ไม่เคยเปลี่ยนครับ ผมใช้
    เป็นไรกะ tt ปะพี่ ทุกกระทู้เลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •