overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17
  1. #1
    OverclockZone Member macrosszer's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2009
    Location
    อยู่ไหนดีเนี่ย??

    Default ใช้ X3 425 อยู่ อยากทราบว่า ถ้าจะเปิด ACC ใน BIOS

    มันต้องตั้งเป็น Auto หรือว่า All Cores ครับ?

    ปล.เห็นบางคนเปิด 4 หัวได้จากรุ่นนี้ อยากทำมั่ง!!!
    Last edited by macrosszer; 22 May 2010 at 20:11:02.

  2. #2
    OverclockZone Member xholiday's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2009
    Location
    รังสิต

    Default

    ตั้ง ออโต้ ดูก่อนครับ ถ้าเปิดได้ แล้วไม่เสถียร ก็ค่อย เปิดและปรับ ที่ละคอร์ ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    ปรับทีละคอร์คืออะไรครับผมยังไม่รู้เลย แล้วไอ่ -2 + 2 คืออะไรหว่า T_T

  4. #4
    OverclockZone Member macrosszer's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2009
    Location
    อยู่ไหนดีเนี่ย??

    Default

    ตั้ง ออโต้แล้วครับ กด OK ปุ๊บ ค้างปั๊บเลย ปรับทีละคอร์ เราจะดูตัวเลขแต่ละคอร์ยังไงอะครับ?

  5. #5
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    ค้างแล้วเป็นยังไงต่อครับ ของผมเปิดได้อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member macrosszer's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2009
    Location
    อยู่ไหนดีเนี่ย??

    Default

    ของผมเปิดไม่ได้ครับ ไอ้ -1-2 ดูยังไงไม่รู้ดูไม่เป็น
    เรบบนไม่ต้องเยาะเย้ยผมขนาดนั้นก็ได้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    ไม่ได้เยาะเย้ยครับ = =

    ไอ่พวกนั้นไม่ต้องไปสน ใส่ Auto แล้วเลือก เฟิร์มแวร์แบบ Hybrid อะมั้งครับจำไม่ค่อยได้

    ลองดู

  8. #8
    OverclockZone Member macrosszer's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2009
    Location
    อยู่ไหนดีเนี่ย??

    Default

    Quote Originally Posted by nukzahaha View Post
    ไม่ได้เยาะเย้ยครับ = =

    ไอ่พวกนั้นไม่ต้องไปสน ใส่ Auto แล้วเลือก เฟิร์มแวร์แบบ Hybrid อะมั้งครับจำไม่ค่อยได้

    ลองดู

    มันคืออะไรครับ? ไอ้ เฟิร์มแวร์แบบ Hybrid ที่ว่าเนี่ย?? ผมไม่รู้ว่าปรับยังไงครับ?

  9. #9
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    ใช้บอร์ดอะไรครับ ผมใช้บอร์ด GIG = =

  10. #10
    OverclockZone Member macrosszer's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2009
    Location
    อยู่ไหนดีเนี่ย??

    Default

    Quote Originally Posted by nukzahaha View Post
    ใช้บอร์ดอะไรครับ ผมใช้บอร์ด GIG = =
    msi 790GX-G65 ครับ รูปแบบ Bios มันลักษณะคล้าย ๆ แบบนี้
    แต่ไม่เหมือนกันนิดหน่อยนะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    ถ้าเปิดไม่ติดก็ เท่าทุนอย่าคิดมาก ฮ่าๆ

  12. #12
    OverclockZone Member macrosszer's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2009
    Location
    อยู่ไหนดีเนี่ย??

    Default

    ช่างหัวมันเหอะครับ (ตอนซื้อมาก็ไม่ได้ตั้งใจจะเอามาทำอยู่แล้ว เพราะที่จริงจะซื้อ 250 แต่ของมันหมดเลยเอาอันนี้)
    อยากจะทราบว่า เปิด L3 อะไรเนี่ย มันทำยังไงครับ?

  13. #13
    OverclockZone Member Zenith`CS's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2008
    Location
    ที่ใดที่หนึ่งในเชียงใหม่

    Default

    เปิด L3 กับเปิดหัว ใช้วิธีเดียวกันเลยครับ
    พึงระลึกเสมอว่า "เปิดไม่ได้คือเท่าทุน" ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member destinyair's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    ตากล้อง.com

    Default

    เคยมีตัวนึงได้ L3 ดีใจกว่าหัวงอก อีก 55+

  15. #15
    OverclockZone Member dy009's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007

    Default

    ล็อตใหม่ๆ เด๋วนี้ เปิดแต่หัวได้ เปิด L3 ไม่ได้

  16. #16
    OverclockZone Member macrosszer's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2009
    Location
    อยู่ไหนดีเนี่ย??

    Default

    ที่เปิดไม่ได้เนี่ย มันเกี่ยวข้องไรกับ Bios รึเปล่าครับ? ต้อง Update มันมั้ย

  17. #17
    OverclockZone Member basboths's Avatar
    Join Date
    23 May 2008
    Location
    นนทบุรี บางใหญ่ จุฬา แถวนั้นอะครับ

    Default

    - - ท่าเปิดแบบ ออโต้ไม่ติด แล้ว ถึงเปลี่ยนไบออสแล้วเปิดติด โอกาศจะ ใช้งานได้จริงมีน้อย

    ทำใจไว้น่อยนะครับ เหอะๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •