overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Red face ลง autocad 2010 ไม่ได้ครับ (win7 64bit) ช่วยทีนะครับ

    พอกด อินสทอล แล้ว มันบอกว่าไม่ซัพพอร์ทโอเอส ผมงงกับมันมานานแล้วครับ
    ใครก็ได้ช่วยหน่อยครับ จำเป็นต้องใช้มากๆเลย ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2010
    Location
    พัฒนาการ airport link รามคำแหง

    Default

    autocad2010 มี 2 แผ่น มันแยกแผ่นกันอะครับ 32 กะ 64

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    ที่ลงไปเป็นแบบไหนครับ

    ลองเปลี่ยนเป็น 64bit หรือยังครับ

    ถ้าเอา 32bit มาลงมันจะไม่ยอมครับ ^_^

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ถ้าเกิด มันแยกกันสองแผ่นอาจจะเป็นไปได้ว่า แผ่นที่ผมมัน 32 บิท
    แล้วถ้ามันมีอยู่ในนั้นรวมกัน ผมยังไม่รู้เลย แผ่นที่ผมลงมัน32หรือ64 มันดูยังไงหรือครับ ถามตรงๆเลย ไม่รู้เรื่อง
    เขียนแบบเป็นอย่างเดียวเลยในแคดนี่

  5. #5
    OverclockZone Member drmanabae's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008
    Location
    เทศบาลนครรังสิต

    Default

    ผมลงได้น่ะครับใช้ได้ปรกติ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    สรุปคือแผ่น32กับ64 มันแยกกันหรอครับ แสดงว่าผมต้องหามาลงใหม่? แบบนั้นใช่มั้ยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    "แผ่นที่ผมลงมัน32หรือ64 มันดูยังไงหรือครับ"

    ของผมเป็นแบบ 32bit นะครับ
    พอเข้าไปในแผ่น จะมีโฟลเดอร์ชื่อ X86 อยู่
    และมีไฟล์ MID.txt พอเข้าไป บรรทัดแรกจะเป็น
    MID: ACAD_2010_32bit_SWL_EN_D055_EXE1_SLD

    ถ้าเป็นแผ่น 64bit ก็น่าจะมีโฟลเดอร์ชื่อ X64
    และในไฟล์ MID.txt ก็น่าจะมี MID: ACAD_2010_64bit.........

    ถ้าในแผ่นเป็นแบบผมก็หามาลงใหม่ดีกว่าครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2010
    Location
    พัฒนาการ airport link รามคำแหง

    Default

    Quote Originally Posted by sermkung View Post
    สรุปคือแผ่น32กับ64 มันแยกกันหรอครับ แสดงว่าผมต้องหามาลงใหม่? แบบนั้นใช่มั้ยครับ
    แผ่นของแท้มันแยกอะครับ
    แผ่นตรูดผมไม่รู้ว่าเขาจะรวมหรือเปล่า
    คิดว่าไม่น่าจะรวมเพราะโปรแกรมมันใหญ่มาก
    อีกอย่างขาย 2 แผ่นกำไรเยอะกว่า

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2010
    Location
    พัฒนาการ airport link รามคำแหง

    Default

    Quote Originally Posted by ozeris View Post
    "แผ่นที่ผมลงมัน32หรือ64 มันดูยังไงหรือครับ"

    ของผมเป็นแบบ 32bit นะครับ
    พอเข้าไปในแผ่น จะมีโฟลเดอร์ชื่อ X86 อยู่
    และมีไฟล์ MID.txt พอเข้าไป บรรทัดแรกจะเป็น
    MID: ACAD_2010_32bit_SWL_EN_D055_EXE1_SLD

    ถ้าเป็นแผ่น 64bit ก็น่าจะมีโฟลเดอร์ชื่อ X64
    และในไฟล์ MID.txt ก็น่าจะมี MID: ACAD_2010_64bit.........

    ถ้าในแผ่นเป็นแบบผมก็หามาลงใหม่ดีกว่าครับ

    +1 ตามท่านนีื้เลยครับ
    x86=32
    x64=64

  10. #10
    OverclockZone Member HomeAudioSystem's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008
    Location
    คลองสาม คลองหลวง

    Default

    x64 หรือปล่าวครับ!

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    โอเค เข้าใจแล้วครับ ขอบคุณทุกคนครับ สรุปคือต้องเปลี่ยนแผ่นจริงด้วย

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    x86 ครับผม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •