overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member make2008's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2009

    Default อยากทราบว่าชุดโฮมเธียเตอร์เอามาต่อคอมได้ไหมคับ

    อยากทราบว่าชุดโฮมเธียเตอร์เอามาต่อคอมได้ไหมคับถ้าได้ต่อยังไงหรอคับ

  2. #2
    OverclockZone Member khin7710's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007

    Default

    อยากทราบว่าชุดโฮมเธียเตอร์เอามาต่อคอมได้ไหมคับถ้าได้ต่อยังไงหรอคับ
    สาย1เส้นจะมีปลาย2ด้าน
    เลือกสายให้มีปลายแต่ละด้านต่อเข้ากันได้พอดี

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    รังสิต

    Default

    ต่อได้ แต่ถ้าเป็น 5.1 จะออกเป็น stereo นะ เคยซื้อ Pioneer 5.1 มาลอง

  4. #4
    OverclockZone Member Moshimoro's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2009
    Location
    รัตนาธิเบศร์_แคราย

    Default

    เอา digital out ไปถอดรหัสชุดโฮมเธียเตอร์เลย ที่บอร์ดมีทั้ง optical , coaxial เลือกใช้เอาเลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member make2008's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2009

    Default

    เมนบอร์รองรับ5.1โฮมเธียเตอร์5.1เสียงครบไหมหรอคับ

  6. #6
    OverclockZone Member ohmmypp's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2009

    Default

    ของผมต่อสายปกติไปนี่แหละ หัว 3.5 ปลาย ขาว-แดง เข้าโฮม แต่ set ให้ออก 5.1 ได้นะครับ กดที่ตัวโฮม ฟังก์ชั่นเกี่ยวกับ Pro Logic II สักอย่างนี่แหละครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jun 2009

    Default

    ได้ครับแต่ต้องดูรายละเอียดเมนบอรส์หรือsoundcard อีก ลองไปหาศึกษาห้อง sound ครับที่นั้นจะมีผู้เชียวชาญเรื่องแบบนี้ ครับ ผมเองก็ต่อจากคอมไปที่ชุดโฮมไว้เหมือนกันครับ ต่อจากเมนบอรส์ๆผมมีช่อง optical , coaxial ผมต่อจากช่อง optical ออกไปเข้าที่ HK เสียงที่ได้ก็ 5.1 ครับ ชุดโฮมจะถอดรหัสให้เรียบร้อย ผมถ้าไม่เขียนแผ่นหนัง dvdที่โหลดจากบิทก็ใช้เปิดจากคอม และผมว่าจะต่อจาก HDMIของ VGA ไปเข้า HK จาก HK ไปเข้า LCD TV
    ลอง search google ว่า HTPC ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •