overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 41
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Feb 2010

    Default ถามแบบโง่ๆเลยครับ สเป็คผมต้องอัพ อะไรบ้างถึงจะเล่น Gta IV ได้ลื่นๆ หน่อยครับ


    Thanks: ��纽ҡ�ٻ whois



    ตามนี้ครับผมต้องอัพ อะไรบ้าง แ้ล้ว ก้งบประมานเท่าไหร่ ครับ


  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Feb 2010

    Default

    up up up up

  3. #3
    OverclockZone Member punsup's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2009

    Default

    Run -> พิมพ์ Dxdiag -> Tab Display

    แล้วขอรูปด้วยครับ

    ปล. 1นาที จะดันทำไมครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Feb 2010

    Default


    Thanks: ��纽ҡ�ٻ whois

    มาแ้ล้วครับ

  5. #5
    OverclockZone Member punsup's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2009

    Default

    ปรับ LOW หมด ไหวอยู่นะ แต่ปัญหาคือ คุณจะรับได้มั้ย - -"

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Feb 2010

    Default

    เคยลอง แ้ลวครับ - - มันไม่ไหว เลย แ้ลวถ้าจะอัพเพิ่ม นี่ต้องเพิ่ม อะไร บ้างครับ ้แลวราคา ประมานเท่าไหร่

    แ้ลวถ้า จัด สเปค เครื่องใหม่ ให้เล่นเกม นี้ได้ ราคาเท่าไหร่ ครับ ขอรายละเอียดด้วยครับ ขอบคุณครับ

  7. #7
    OverclockZone Member นัทคุง's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2009

    Default

    มีงบเท่าไหร่หรอคับ

  8. #8
    OverclockZone Member punsup's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2009

    Default

    ใช้กับจอกี่นิ้วครับ
    แนะนำให้ปรับ Low ทุกอย่าง Resolution ปรับให้ต่ำที่สุด Hz น้อยที่สุดครับ

    ปล.ถ้าจะซื้อใหม่ก็อยากให้ ซื้อ 4Core ไปเลย ราคาก็อยู่ 15000+ แหละครับ

  9. #9
    OverclockZone Member นัทคุง's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by punsup View Post
    ใช้กับจอกี่นิ้วครับ
    แนะนำให้ปรับ Low ทุกอย่าง Resolution ปรับให้ต่ำที่สุด Hz น้อยที่สุดครับ

    ปล.ถ้าจะซื้อใหม่ก็อยากให้ ซื้อ 4Core ไปเลย ราคาก็อยู่ 15000+ แหละครับ
    ตามนั้นคับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Feb 2010

    Default

    ใช้กับ จอ 17 นิ้วครับ

    แ้ลวถ้าจะอัพให้ ลื่นกว่านี้ ได้มั๊ยครับ

    เพราะว่าผม ยังเรียนยุเลย- -

    ไม่ค่อยอยาก ขอเงิน แม่ซื้อใหม่้ครับเพราะมันแพง

    ถ้าจะปรับให้ลื่นกว่านี้ต้องอัพ อะไร บ้างครับ

  11. #11
    OverclockZone Member punsup's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2009

    Default

    เอาแบบเห็นผลก่อนเลย ก็ VGA ครับ

    ตอนนี้ ใช้Psu อะไรอยู่ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member นัทคุง's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by flukekod View Post
    ใช้กับ จอ 17 นิ้วครับ

    แ้ลวถ้าจะอัพให้ ลื่นกว่านี้ ได้มั๊ยครับ

    เพราะว่าผม ยังเรียนยุเลย- -

    ไม่ค่อยอยาก ขอเงิน แม่ซื้อใหม่้ครับเพราะมันแพง

    ถ้าจะปรับให้ลื่นกว่านี้ต้องอัพ อะไร บ้างครับ
    quad core q8400
    Asus P5-QPL- AM
    Ram ลองเช็คดู บางทีก็ไม่ต้องเปลี่ยน
    9600gt 512 ddr3

    แบบนี้ก็สบายๆ พอถูๆ ไถๆ ได้แล้วคับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Feb 2010

    Default

    Quote Originally Posted by นัทคุง View Post
    quad core q8400
    Asus P5-QPL- AM
    Ram ลองเช็คดู บางทีก็ไม่ต้องเปลี่ยน
    9600gt 512 ddr3

    แบบนี้ก็สบายๆ พอถูๆ ไถๆ ได้แล้วคับ

    ขอราคา ด้วยครับ มันยุเท่าไหร่ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member นัทคุง's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by flukekod View Post
    ขอราคา ด้วยครับ มันยุเท่าไหร่ครับ
    ของเดิม มีอะไรอยู่บ้างคับ ขอสเปกก่อนนะ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Feb 2010

    Default


    Thanks: ��纽ҡ�ٻ whois

    นี่ครับผม

  16. #16
    OverclockZone Member punsup's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2009

    Default

    ทำตามนี้ให้หน่อยครับ

    -Psu เดิม กี่ Watt ครับ ยี่ห้ออะไรครับ
    -โหลด โปรแกรม Cpu-Z มา ขอดูทุกแท็บเลยนะครับ
    -Hdd เป็น IDE หรือ SATA ครับ

  17. #17
    OverclockZone Member นัทคุง's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2009

    Default

    power supply เท่าไหร่หรอ

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Feb 2010

    Default

    -Psu เดิม กี่ Watt ครับ ยี่ห้ออะไรครับ
    -Hdd เป็น IDE หรือ SATA ครับ

    ดูยังไง นะครับ ผมไม่ทราบ จริงๆ

    อภัยด้วยครับ

  19. #19
    OverclockZone Member punsup's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2009

    Default

    -เปิดเคส ออกมา รู้จัก Power Supply มั้ยครับ ลองส่องดูครับ ว่า มันเขียน Max output กี่ Watt แล้วลองมองหายี่ห้อครับ ว่ามีมั้ย


    - ลองดูสายที่เชื่อมไปยัง Harddisk ครับ ว่าเป็สายแพรใหญ่ๆ หรือ สายเล็กๆ ครับ

  20. #20
    OverclockZone Member punsup's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2009

    Default

    สายแพร ประมาณนี้ครับ


Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •