overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member thejom's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008

    Default GRID + hamachi เผื่อยังมีคนอยากเล่น

    ตั้งห้องGRID นะคับเผื่อยังมีคนอยากเล่น555
    ชื่อห้อง GRID_TH
    พาส 123
    นะคับ
    เวลาเล่นก็1ทุ่มเป็นต้นไปนะคับ
    Last edited by thejom; 23 May 2010 at 14:08:14.

  2. #2
    lightvirus's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2009
    Location
    ซ.โลงศพ / ตราด

    Default

    ถ้าลงแพท 1.3 มันจะเล่น Online ได้เลยนิ ไม่ใช่เหรอครับ หุหุ

  3. #3
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    จะเล่นวันไหน ประมาณกี่โมงครับ เดี๋ยวเข้าไปแจมมั่ง

    เล่นออนไลน์กะฝรั่งมันชนกันเละเทะยังไม่เท่าไหร่ แซงมันแบบเฉี่ยวๆแต่ไม่ชนแมร่งโหวต Kick เราออกอีก ทีเมิงชนตรูก็ไม่ได้ว่าอะไรสักนิด แถมดริฟท์ได้99คอมโบแมร่งหาว่าเราใช้trainerอีก ไอส้นตรีนเอ้ย...

    เล่นกับคนไทยด้วยกันนี่หล่ะดีแล้ว


    ปล. เกมนี้ยังไงก็เล่นออนไลน์ได้เน้อ ถ้าขี้เกียจเปิด Hamachi ล่ะก็ ลองไปตั้งห้อง Private แล้วมาโพสบอก ชื่อห้องกับ Password ในนี้ก็ได้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member galoag's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2009
    Location
    กทม. BTS วงเวียนใหญ่ , Line & Tel : 088-1010-200

    Default

    ผมมีตัวเกมส์อยู่น๊ํะ

    ต้องทำไงมั้งหว่า ว่าง ๆ มาแข่งกันโหน่ยย

  5. #5
    OverclockZone Member thejom's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008

    Default

    ก้แค่ลง hamachiก้เล่นได้เลยใช้ปะคับผผมเข้าเซิพฟลังไม่เห็นมีตั้งห้องเลยคนออนแค่3คน เล่นonline ต้องแผ่นแท้ไม่ใช้หรอคับผมแผ่นผมไม่มีแผ่นแท้อะคับ
    ท่าจะมาเล่นกันชื่อห้องกับพาสอยู่ข้าวบนนะคับ
    Last edited by thejom; 23 May 2010 at 04:43:58.

  6. #6
    lightvirus's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2009
    Location
    ซ.โลงศพ / ตราด

    Default

    Quote Originally Posted by thejom View Post
    ก้แค่ลง hamachiก้เล่นได้เลยใช้ปะคับผผมเข้าเซิพฟลังไม่เห็นมีตั้งห้องเลยคนออนแค่3คน เล่นonline ต้องแผ่นแท้ไม่ใช้หรอคับผมแผ่นผมไม่มีแผ่นแท้อะคับ
    ท่าจะมาเล่นกันชื่อห้องกับพาสอยู่ข้าวบนนะคับ
    ลงแพทล่าสุด แล้วก็ ยาแก้ น่ะครับ มันเข้าเล่นออนไลน์ได้เลยน่ะ ไม่ต้องแท้ก็ได้

    ว่า แต่ เล่นกันกี่โมงครับ

  7. #7

    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    Thailand

    Default

    จะเข้าฮามาชิทำไมให้ยุ่งยากเนี่ยพวกนี้ - -"
    เกมเขาอุตสาทำดีๆ ไม่ต้องแท้ก็ออนไลน์ได้ ยังอุตสาจะหาทางลำบาก - -

  8. #8
    OverclockZone Member Raidmax_K's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2009
    Location
    GMT+07.00

    Default

    Quote Originally Posted by Tunza! View Post
    จะเข้าฮามาชิทำไมให้ยุ่งยากเนี่ยพวกนี้ - -"
    เกมเขาอุตสาทำดีๆ ไม่ต้องแท้ก็ออนไลน์ได้ ยังอุตสาจะหาทางลำบาก - -
    +1
    555+
    จริงครับ race driver grid แผ่นก๊อปเล่นออนไลน์ได้นะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member thejom's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008

    Default

    ขอโทดคับพอดีผมไม่รู้ว่าเล่นออนไลน์ได้แต่ เล่นผ่านHamachiจะได้ผ่านคนไทยด้วยกันไงคับ
    เวลาเล่นก้ตั้งแต่1ทุ่มเป็นต้นไปนะคับ
    Last edited by thejom; 23 May 2010 at 14:06:48.

  10. #10
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    Quote Originally Posted by lightvirus View Post
    ถ้าลงแพท 1.3 มันจะเล่น Online ได้เลยนิ ไม่ใช่เหรอครับ หุหุ
    ของผมไม่เห็นต้องลงแผดเลยนิครับ เล่นได้เลยอ่ะ

    ปล. ลืมดูเวอร์ชั่นเกมครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •