overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member marryrong's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2009
    Location
    กทม.หลักเขตแดนที่46

    Default PHENOM II X4 965 BE ใส่กับ ESC A780GM-A V1.1ได้มั้ย

    PHENOM II X4 965 BE ใส่กับ ESC A780GM-A V1.1ได้มั้ย

    จะได้ซื้อ PHENOM II X4 965 BE มาใส่ ของเดิม ATHLON IIX4 620

    คิดว่าดีกว่ามั้ย

  2. #2
    OverclockZone Member Zenith`CS's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2008
    Location
    ที่ใดที่หนึ่งในเชียงใหม่

    Default

    Spec ของบอร์ดรุ่นนี้
    ทางผู้ผลิตระบุว่า บอร์ดรุ่นนี้รองรับไฟ CPU สูงสุดเพียง 95W
    Athlon II X4 ทุกรุ่นเป็น 95W อยู่ในเกณฑ์พอดี จึงใส่ได้
    ส่วน Phenom II X4 965 BE (C3) เป็น 125W ซึ่งเกินเกณฑ์ที่ระบุไว้ ใส่ไปแล้วจะเปิดไม่ติด จึงถือว่าใส่ไม่ได้ครับ
    ถ้าจะใส่ Phenom II X4 ก็ใส่ได้ไม่เกินรุ่น 945 (C3) ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member marryrong's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2009
    Location
    กทม.หลักเขตแดนที่46

    Default

    ECS A785GM-AD3

    แล้วตัวนี้ละครับได้หรือเปล่า

  4. #4
    OverclockZone Member webhot's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2008
    Location
    BTS ลาดพร้าว

    Default

    ใช่ อัสซุส V-EVO เลย



    AMD Phenom™ II X4 965 3.4 GHz
    http://www.hotelsvendor.com/computer...4-965-3.4-ghz/

  5. #5
    OverclockZone Member inosite_d's Avatar
    Join Date
    15 May 2009

    Default

    965 TDP 140 W ครับ ใส่ไมไ่ได้

  6. #6
    OverclockZone Member Zenith`CS's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2008
    Location
    ที่ใดที่หนึ่งในเชียงใหม่

    Default

    Spec ของ ECS A785GM-AD3
    รองรับไฟ CPU สูงสุด 95W เหมือนเดิมเลยครับ -*-
    ถ้าจะเล่นบอร์ดราคาประหยัดจริง ๆ ASRock M3A785GM-LE/128M ดีกว่าตัวบนเยอะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member marryrong's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2009
    Location
    กทม.หลักเขตแดนที่46

    Default

    Quote Originally Posted by Zenith`CS View Post
    Spec ของ ECS A785GM-AD3
    รองรับไฟ CPU สูงสุด 95W เหมือนเดิมเลยครับ -*-
    ถ้าจะเล่นบอร์ดราคาประหยัดจริง ๆ ASRock M3A785GM-LE/128M ดีกว่าตัวบนเยอะครับ
    ต้องใช้แรม DDR3 ใช่มั้ยครับ
    DDR2 ได้หรือเปล่า

  8. #8
    OverclockZone Member Zenith`CS's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2008
    Location
    ที่ใดที่หนึ่งในเชียงใหม่

    Default

    ASRock M3A785GM-LE/128M ตัวนี้ DDR3 ครับ
    ECS A785GM-AD3 ที่ท่านถามมาก็ DDR3 เหมือนกัน
    ASRock ตัวที่เป็น DDR2 ก็มีครับ คือรุ่น A785GM-LE/128M ราคาถูกกว่ารุ่นที่เป็น DDR3 นิดหน่อย

  9. #9
    OverclockZone Member marryrong's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2009
    Location
    กทม.หลักเขตแดนที่46

    Default

    Quote Originally Posted by Zenith`CS View Post
    ASRock M3A785GM-LE/128M ตัวนี้ DDR3 ครับ
    ECS A785GM-AD3 ที่ท่านถามมาก็ DDR3 เหมือนกัน
    ASRock ตัวที่เป็น DDR2 ก็มีครับ คือรุ่น A785GM-LE/128M ราคาถูกกว่ารุ่นที่เป็น DDR3 นิดหน่อย

    สรุปสุดท้าย
    AMD Phenom™ II X4 965 3.4 GHz
    ใส่กับ ASRock M3A785GM-LE/128M
    ได้ใช่มั้ยครับ

    ขอบคุณที่ช่วยมาตอบ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •