overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22
  1. #1
    OverclockZone Member jasada123's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2009

    Default GTX 275 OC เท่าไหร เสถียนคับแนะนำหน่อย

    GTX 275 OC เท่าไหร เสถียนคับแนะนำหน่อย
    Last edited by jasada123; 7 Aug 2010 at 08:45:03.

  2. #2
    OverclockZone Member jasada123's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2009

    Default

    เงียบ จัง

  3. #3
    OverclockZone Member Chodose's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดงตระไคร้ ไร่นางรอง/ ลูกกะจ๊อกขี้เมา ชมรมโคราช รักหมา แดกแมว/

    Default

    มันต้องลองไล่เองครับ
    ความสามารถในการ oc ของการดแต่ละตัวมันไม่ค่อยจะเท่ากันหรอกครับ

  4. #4
    OverclockZone Member jasada123's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2009

    Default

    ผมลองไล่ 5 10

    ขึ้น แล้วมันดันไม่แรงขึ้นเลยอะ

    เลยงง เลยอยากให้แนะนำหน่อย

  5. #5
    OverclockZone Member Chodose's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดงตระไคร้ ไร่นางรอง/ ลูกกะจ๊อกขี้เมา ชมรมโคราช รักหมา แดกแมว/

    Default

    ถ้า OC จากเดิมไม่มาก เทสแต้มก็ขึ้นแค่นิดหน่อยครับ เล่นเกมนี่แทบไม่รู้สึก ^^

  6. #6
    OverclockZone Member jasada123's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Chodose View Post
    ถ้า OC จากเดิมไม่มาก เทสแต้มก็ขึ้นแค่นิดหน่อยครับ เล่นเกมนี่แทบไม่รู้สึก ^^
    ไม่ใช้ว่าเพิ่มนะ

    มันลดลง

    จาก 17k

    เป็น 16 k

    อะ เข้าปะ

    เลยอยากรู้ว่ามันต้องทำไง

  7. #7
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    มันไม่เสถียรครับ คะแนนเลยลด
    ตัวการ์ดเป็น reference หรือเปล่าครับ
    ถ้าใช่ หา bios ของพวกรุ่นที่ OC มาจากโรงงาน
    flash เลยครับ เสถียรแน่นอน

  8. #8
    OverclockZone Member phiphob's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2010
    Location
    ศรีราชา-นวมินทร์-บางกะปิ

    Default

    ผมปล่อยเดิมๆ ลากเฉพาะตอนเทสดูเฉยๆหรือลากเอาคะแนน
    เสถียรสุดคือค่ามาจากโรงงาน แต่มันไม่ได้แรงสุดของการ์ดเท่านั้น
    เดิมๆดีกว่าครับไม่ร้อนด้วย ขณะนี้ไม่ลากห้องแอร์ยังปาไป 65 องศาแล้ว

    ขอดูคะแนน 06 หน่อยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member jasada123's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2009

    Default

    Quote Originally Posted by MXdeFunk View Post
    มันไม่เสถียรครับ คะแนนเลยลด
    ตัวการ์ดเป็น reference หรือเปล่าครับ
    ถ้าใช่ หา bios ของพวกรุ่นที่ OC มาจากโรงงาน
    flash เลยครับ เสถียรแน่นอน
    ผมไม่ค่อยรู้เรื่องอะคับ

    ต้องทำไงบ้าง

  10. #10
    OverclockZone Member phiphob's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2010
    Location
    ศรีราชา-นวมินทร์-บางกะปิ

    Default

    flash bios อันตรายมากเลยนะครับสำหรับมือใหม่ ยังไงอย่าลืมเซฟตัวเดิมไว้มั้งนะเผื่อฉุกเฉิน

  11. #11
    OverclockZone Member jasada123's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2009

    Default

    Quote Originally Posted by phiphob View Post
    ผมปล่อยเดิมๆ ลากเฉพาะตอนเทสดูเฉยๆหรือลากเอาคะแนน
    เสถียรสุดคือค่ามาจากโรงงาน แต่มันไม่ได้แรงสุดของการ์ดเท่านั้น
    เดิมๆดีกว่าครับไม่ร้อนด้วย ขณะนี้ไม่ลากห้องแอร์ยังปาไป 65 องศาแล้ว

    ขอดูคะแนน 06 หน่อยครับ
    ตามนี้
    Last edited by jasada123; 7 Aug 2010 at 08:45:03.

  12. #12
    OverclockZone Member jasada123's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2009

    Default

    Quote Originally Posted by phiphob View Post
    flash bios อันตรายมากเลยนะครับสำหรับมือใหม่ ยังไงอย่าลืมเซฟตัวเดิมไว้มั้งนะเผื่อฉุกเฉิน
    แล้วมันต้องทำยังไงบ้างอะ

    *-*

  13. #13
    OverclockZone Member jasada123's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2009

    Default

    อันนี้ OC นิดหนึ่ง
    Last edited by jasada123; 7 Aug 2010 at 08:45:03.

  14. #14
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    ลองหาดูในเวปนี้ได้เลยครับ วิธี flash bios vga
    ถามว่าอันตรายหรือเปล่า ผมว่ามันง่ายเหมือน flash bios เมนบอร์ดเลยครับ

  15. #15
    OverclockZone Member jasada123's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2009

    Default

    Quote Originally Posted by MXdeFunk View Post
    ลองหาดูในเวปนี้ได้เลยครับ วิธี flash bios vga
    ถามว่าอันตรายหรือเปล่า ผมว่ามันง่ายเหมือน flash bios เมนบอร์ดเลยครับ
    แล้วต้องเลือก bios ยังไงคับ

  16. #16
    OverclockZone Member Moshimoro's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2009
    Location
    รัตนาธิเบศร์_แคราย

    Default

    ถ้าจําไม่ผิด sparkle รุ่นนี้ sink เป็นอลูมิเนียมทั้งตัวระวังเรื่องความร้อนด้วย
    ส่วน bios เลือกตามชอบ
    http://www.techpowerup.com/vgabios/i...ace=&memSize=0

  17. #17
    OverclockZone Member jasada123's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Moshimoro View Post
    ถ้าจําไม่ผิด sparkle รุ่นนี้ sink เป็นอลูมิเนียมทั้งตัวระวังเรื่องความร้อนด้วย
    ส่วน bios เลือกตามชอบ
    http://www.techpowerup.com/vgabios/i...ace=&memSize=0
    เวลาเฟดไบออสต้องลบไดเวอร์ไหม

  18. #18
    OverclockZone Member jasada123's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2009

    Default

    มันติดตรงนี้อะครับ
    Last edited by jasada123; 7 Aug 2010 at 08:45:03.

  19. #19
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    เปลี่ยนนามสกุลจาก bin เป็น rom ดูครับ

    ปล. เชคดีๆก่อนนะครับว่าการ์ดเป็นการ์ด reference หรือเปล่า ถ้าไม่ชัวร์อย่าเพิ่งแฟรชนะครับ
    งานจะเข้าเอานะ อิอิ

  20. #20
    OverclockZone Member jasada123's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2009

    Default

    Quote Originally Posted by MXdeFunk View Post
    เปลี่ยนนามสกุลจาก bin เป็น rom ดูครับ

    ปล. เชคดีๆก่อนนะครับว่าการ์ดเป็นการ์ด reference หรือเปล่า ถ้าไม่ชัวร์อย่าเพิ่งแฟรชนะครับ
    งานจะเข้าเอานะ อิอิ
    ดูยังไงคับ

    *-*

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •