overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member proballkup's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2009
    Location
    In times.

    Default ช่วยด้วยยเข้า windows ไม่ได้

    อ๊าากกก ช่วยด้วยครับ เมื่อวานเข้าได้อยู่เลย
    ตอนนี้เปิดขึ้นมา กะลัง boot เข้า
    มัน restart ซะงั้น แล้วก็ กลายเปนต้องเข้า repair windows
    ลืมไปบอก wndows 7 ครับ 32bit
    เข้า safe mode ได้แต่เข้า safe mode with network ก็ไม่ได้
    ทำยังไงดีครับ??
    ถอดแรมก็แล้ว เช็ดแล้วด้วยยย อ๊ากกกกก

  2. #2
    OverclockZone Member wars's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2010
    Location
    A, A

    Default

    เป็น ผมนะลงใหม่ ไปแล้ว

  3. #3
    OverclockZone Member Pause_Bra's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2009
    Location
    ดาวนาเม็ก

    Default

    น่าจะเป็นที่วินโดว์ ลองrepair ดูครับ

  4. #4
    OverclockZone Member proballkup's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2009
    Location
    In times.

    Default

    repairs แล้วครับ
    restore แล้วกไม่หาย
    detected affect program ก็ไม่พบ= =
    ทำไงดีจ๊อช

  5. #5
    OverclockZone Member Pause_Bra's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2009
    Location
    ดาวนาเม็ก

    Default

    งั้นลองเช็ค power supply

  6. #6
    OverclockZone Member proballkup's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2009
    Location
    In times.

    Default

    ทุกอย่าง Ok หมดครับ
    นึกขึ้นได้ ผมซื้อ HDD 1 tb มาตัวนึง เสียบเข้าตอนแรกเป็น HDD เปล่าไม่มี partition
    ผมเลยจัดการสร้างขึ้นเป็น drive J
    พอ restart
    เปิดไม่ขึ้นอาการอย่างที่บอกอะครับ
    พอถอดออกก็โอเคใช้ได้แล้วครับ
    ทีนี้ สงไสต้อง HDD เคลม= =

  7. #7
    OverclockZone Member trongdee's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by proballkup View Post
    ทุกอย่าง Ok หมดครับ
    นึกขึ้นได้ ผมซื้อ HDD 1 tb มาตัวนึง เสียบเข้าตอนแรกเป็น HDD เปล่าไม่มี partition
    ผมเลยจัดการสร้างขึ้นเป็น drive J
    พอ restart
    เปิดไม่ขึ้นอาการอย่างที่บอกอะครับ
    พอถอดออกก็โอเคใช้ได้แล้วครับ
    ทีนี้ สงไสต้อง HDD เคลม= =
    ลงวินโดว์ใหม่เรย แต่ถ้ายังรียู่ อาการลักษณะนี้ มันใจป่าวว่า HDD เพราะผมเคยเจอ นานมาแร้ว ส่งเคลมสามครั้งก้อยังเปนแบบเดิม ม่ายรู้จะทำไง อยากให้ลองเช็คไฟด้วย จ่ายมาเลี้ยงอุปกรณ์พอรึป่าว ถ้าไฟจ่ายไม่พอก้ออาการแบบเดียวกับคุณครับ.... ความน่าจะเป็น....
    Last edited by trongdee; 24 May 2010 at 19:42:17.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •