overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member Namlai6's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    หัวใจสีแดง ใต้ฟ้าเมืองไทย

    Default ทำอย่างไรให้ GTS250 DK ใช้ PhysX ได้ครับ

    ทำอย่างไรให้ GTS250 DK ใช้ PhysX ได้ครับ
    บอกตรงๆ อ่านมาหลายหน้าแล้วก็ยังงงครับ และหาโหลด driver ได้ที่ไหนครับ ขอความอนุเคาะห์หน่อยครับ
    ขอบคุณล่วงหน้าอย่างสูง

    ลืมไป ผม win XP Sp3 ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member NorthEastern Man's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    มรกตนคร เทือกพระศิวะ

    Default

    ฮ่วย...มันก็ใช้ได้อยู่แล้วนิลงตัวไหนก็ได้

  3. #3
    GFX 3D Addict parmafc's Avatar
    Join Date
    6 May 2009
    Location
    Future Park Rangsit

    Default

    งงกับคำถามเหมือนกันครับ

    เข้ามาอ่าน นึกว่า เอา GTS250 DK ไปทำ physx ให้กับ ATi

  4. #4
    OverclockZone Member mathburn's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2009

    Default

    มันก็ใช้ได้อยู่แล้วนี่

  5. #5
    OverclockZone Member Namlai6's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    หัวใจสีแดง ใต้ฟ้าเมืองไทย

    Default

    ของผมเป็นอย่างงี้ครับ
    รูป รูป

  6. #6
    OverclockZone Member paypal's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008
    Location
    B2S

    Default

    ลง Driver ใหม่ดูรึยัง มันมีอยู่แล้วครับ

    รู้สึกว่า BG ...

  7. #7
    OverclockZone Member LipkiZ's Avatar
    Join Date
    4 May 2009

    Default

    เข้าไปโหลด ไดรฟเวอร์ตัวใหม่มาลงสิครับ

    http://www.filehippo.com/download_nvidia_forceware_xp/

    ลงเสรจ อย่าลืมไป enable ใน control panel ด้วยฟละ

  8. #8
    OverclockZone Member phiphob's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2010
    Location
    ศรีราชา-นวมินทร์-บางกะปิ

    Default

    ลองลงไดร์เวอร์ที่มากับการ์ดดูครับ หรือโหลดตัวใหม่ลงลองดู

  9. #9
    OverclockZone Member pop223's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2010

    Default

    เป็นเหมือนของผมเลย windows cannot find "msiexec" จะต่างกันเฉพาะคำนี้ msiexec

    ลงใหม่ก็ไม่ได้ครับ..จะมีข้อความนี้ขึ้นมาตลอด driverที่มากับตัวการ์ดจอก็ลองลงแล้วก็ยังไม่ได้

    แต่ว่ายังเล่นgameได้อยู่ แต่จะไม่มีphysx รอเล่นgame dirt2 จบก่อน แล้วจะลงwindowsใหม่

    ไม่อยากเริ่มเล่นใหม่ ก่อนหน้านี้ก็ปรกติดีอยู่ แต่พอลงตัวสแกนไวรัส หลังจากเริ่มสแกนไวรัส ก็เริ่มเป็นเลย

    ตอนนี้ลบตัวสแกนออกแล้าก็ยังไม่หาย...สงสัยมีfileบางตัวโดนลบแน่เลย...รอลงwindowsใหม่อย่างเดียว

  10. #10
    GFX 3D Addict parmafc's Avatar
    Join Date
    6 May 2009
    Location
    Future Park Rangsit

    Default

    แนะนำให้ลบ Driver เก่าออกให้หมด Restart เข้า Selfmode ตามไปลบอีกครั้งด้วย Driver Sweep

    Restart เข้ามา mode ปกติ แล้วก็ลง Driver ล่าสุด 197.55 มั้งถ้าจำไม่ผิด ก็น่าจะได้เลยนะ

  11. #11
    OverclockZone Member Namlai6's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    หัวใจสีแดง ใต้ฟ้าเมืองไทย

    Default

    ผมโหลด 197.75 แล้ว install ไม่ได้ เลยเปลี่ยนมาใช้ 197.45 ก็ install ได้ งง

  12. #12
    GFX 3D Addict parmafc's Avatar
    Join Date
    6 May 2009
    Location
    Future Park Rangsit

    Default

    ^
    ^
    197.75 มัน Support สำหรับ GTX-470/480 เท่านั้นครับ ถ้าเป็นตัว Original จากทาง Web Nvidia
    แต่ถ้าอยากใช้ตัวนี้ โดยที่ support การ์ดของท่านด้วย ต้องพึ่ง version ท่าน gonpofin ตัว Xtream

    link ล่างนี้เลยครับ ปล. ท่านต้องเปลี่ยนเป็น Win 7 64 bit ด้วยนะ
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=860958


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •