overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member BEAM ME06's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2008
    Location
    พระราม2

    Exclamation RAM Error แบบนี้เคลมได้ไหมครับ

    ผมใช้แรมOCZ repper 1066 4GBอยู่ครับ
    ถ้าเปิดคอมไม่ได้โหลดอะไรมันยังใช้งานได้ปกติ เปิดได้เป็นวันๆ
    แต่ถ้าเล่นเกมส์หนักๆมันจะจอน้ำเงินครับ
    ขึ้นรหัส0x0000003B
    ลองเทสแล้วมันErrorแบบนี้ ศูนย์ARCเขาจะรับเคลมไหมครับ

    สเปคเครื่องที่ใช้
    P5Q DELUXE
    Q9550
    OCZ 1066 4GB
    POWER 750w.
    GTX260
    HD 1TB
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member aonsis's Avatar
    Join Date
    18 May 2010
    Location
    โคราช

    Default

    ผมใช้ memtest86 เจอ bad เพียบ

    ว่าจะเคลมแล้วครับ

  3. #3
    OverclockZone Member BEAM ME06's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2008
    Location
    พระราม2

    Default

    ^
    ^
    ว่าจะเคลมเหมือนกันครับ

  4. #4
    OverclockZone Member BEAM ME06's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2008
    Location
    พระราม2

    Default

    ดันๆ อยากฟังความเห็นท่านอื่นครับ

  5. #5
    OverclockZone Member HeavenSaber's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2007

    Default

    น่าจะลอง เครีย Bios ดูก่อน + เพิ่มไฟ ram

  6. #6
    OverclockZone Member c0miCal's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008

    Default

    ลองถอดแรมเอายางลบมาถูดูก่อนก็ได้ครับ

  7. #7
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default

    เปลี่ยนยี้ห้อเลยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member BEAM ME06's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2008
    Location
    พระราม2

    Default

    Quote Originally Posted by HeavenSaber View Post
    น่าจะลอง เครีย Bios ดูก่อน + เพิ่มไฟ ram
    ลองทำดูแล้วครับ เพิ่มไฟแรมแล้วจอน้ำเงินเร็วกว่าเดิมอีกT_T

    Quote Originally Posted by c0miCal View Post
    ลองถอดแรมเอายางลบมาถูดูก่อนก็ได้ครับ
    ถูจนยางลบหายไปครึ่งก้อนแล้วครับ ยังเป็นเหมือนเดิม


    Quote Originally Posted by nikjaza View Post
    เปลี่ยนยี้ห้อเลยครับ
    ถ้าเคลมได้คิดว่าคงขายทิ้งไปเล่นเรือใบครับ
    จะว่าไปบอร์ดมันก็รองรับน่ะ เปิดคู่มือบอร์ดดูแล้ว มีรหัสแรมocz1066ตัวนี้อยู่ครับ

  9. #9
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default

    ผมใช้ Crucail 1*2 GB 1066 DDR2 ซิ้งส้มครับ ปกติใช้งานดีไม่มีปัญหาครับ

  10. #10
    OverclockZone Member BEAM ME06's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2008
    Location
    พระราม2

    Default

    Quote Originally Posted by nikjaza View Post
    ผมใช้ Crucail 1*2 GB 1066 DDR2 ซิ้งส้มครับ ปกติใช้งานดีไม่มีปัญหาครับ
    ครับ ตอนนี้ก็ซื้อแรมสำรองมาแล้ว OCZน้ำไหล1x2GB
    น่าจะเคลมนาน เพราะน่าจะไม่มีของมือ1ในไทยแล้ว

  11. #11
    OverclockZone Member BEAM ME06's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2008
    Location
    พระราม2

    Default

    ขอให้เคลมได้เถอะ.....สาธุ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •