overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14
  1. #1
    OverclockZone Member tommyking2's Avatar
    Join Date
    2 Apr 2009

    Default อยากลง Osx แต่ไม่ได้ ช่วยด้วยครับ

    สเปคเครื่อง ตามลายเซ็นเลยครับ

    มัน2ปัญหาด้วยกัน นะ

    แผ่น Osx 10.6.2 ของ Hazard Boot ไม่ได้ ใช้โปรแกรม Boot ก็ไม่ได้
    แผ่น Universal ก็ไมได้

    ล่างสุด Deib อะไรเนี่ยแหละ เวอชั่น 10.5.5 Boot ได้ ลงได้ แต่ ไม่บูท เข้า Os ให้ มันจะรีตัวเองตลอดเลย

    ทำไงดีหว่า อยากใช้ osx งะ

  2. #2
    OverclockZone Member nidku53's Avatar
    Join Date
    2 May 2010

    Default

    ที่เป็นไปได้
    - ไม่ได้เลือก Kernel
    - ไม่ได้เลือก Boot loader
    - เลือก patch driver ที่ไม่ถูกต้อง

    ได้แต่เดาเพราะข้อมูลน้อยเกินไป

  3. #3
    OverclockZone Member tommyking2's Avatar
    Join Date
    2 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by nidku53 View Post
    ที่เป็นไปได้
    - ไม่ได้เลือก Kernel
    - ไม่ได้เลือก Boot loader
    - เลือก patch driver ที่ไม่ถูกต้อง

    ได้แต่เดาเพราะข้อมูลน้อยเกินไป
    ลองแล้วครับ ยังไม่ได้เหมือนกัน

    กำลังสงสัย 2จุด คือ Vga กับ Dvd กำลังคิดว่าจะถอด dvd จาก ide มาเป็น usb แทน เหอๆ

  4. #4
    OverclockZone Member damloong's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2009

    Default

    hd 4670 นั้นแหละต้นเหตุ ตัวเด๋ว

  5. #5
    OverclockZone Member damloong's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2009

    Default

    ตอนลงไม่ต้องติ๊กกาดจอ หาแพตเอาภายหลัง

  6. #6
    OverclockZone Member tommyking2's Avatar
    Join Date
    2 Apr 2009

    Default

    สงสัยต้องเปลี่ยน 4670 T_T

  7. #7
    OverclockZone Member Tad's Avatar
    Join Date
    11 May 2009
    Location
    China Town , Bangkok

    Default

    อุดหนุนของลิขสิทธิ์ชัวสุดครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Sep 2009

    Default

    spec เครื่อง เหมือนกับผมเลย คงจะเป็นเพราะ 4670 นั่นแหละ
    ผมลองเอา 9800GT ผ่านหมดเลย ไม่มีปัญหาคับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2007

    Default

    ลอง Deib เวอชั่น 10.5.7 ดูครับเลือกทุกอย่างที่เป็น ATI ครับถ้ายังติด
    คงต้องเปลี่ยน VGA

  10. #10
    OverclockZone Member tommyking2's Avatar
    Join Date
    2 Apr 2009

    Default

    คิดว่าคงต้องเปลี่ยน VGA และครับ เพราะ มันวานลง DVD Retail ไป แต่ พอจะบูท มัน ก็เงียบไปเลย เหอๆ

  11. #11
    OverclockZone Member damloong's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2009

    Default

    Quote Originally Posted by tommyking2 View Post
    คิดว่าคงต้องเปลี่ยน VGA และครับ เพราะ มันวานลง DVD Retail ไป แต่ พอจะบูท มัน ก็เงียบไปเลย เหอๆ
    ที่บอกลงRetailหมายถึงลงแล้วติดตั้งเรียบร้อยแล้วบูทไม่ขึ้นหรืออย่างไร

  12. #12
    OverclockZone Member tommyking2's Avatar
    Join Date
    2 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by damloong View Post
    ที่บอกลงRetailหมายถึงลงแล้วติดตั้งเรียบร้อยแล้วบูทไม่ขึ้นหรืออย่างไร
    อ่าครับ พอกำลัง บูท มันก็หน้าจอ เป็นเส้นไปเลย

    ตอนนี้มี แผน ไปใช้ Gf 7300Gt เห็นว่าไงบ้างครับ

  13. #13
    OverclockZone Member damloong's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2009

    Default

    อ่าวไม่เอา467 ยกให้ผมกะได้นะ
    เจงๆลงแผ่น Retail ผ่านแต่บูทไม่เข้าโอเอส ลองใช้มายแฮ็กติดตั้งใส่ยูเอสบี เข้าไปบูทล่อกะจะเข้าโเอส ได้

  14. #14
    OverclockZone Member tommyking2's Avatar
    Join Date
    2 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by damloong View Post
    อ่าวไม่เอา467 ยกให้ผมกะได้นะ
    เจงๆลงแผ่น Retail ผ่านแต่บูทไม่เข้าโอเอส ลองใช้มายแฮ็กติดตั้งใส่ยูเอสบี เข้าไปบูทล่อกะจะเข้าโเอส ได้
    ใช้ Myhack แล้ว อ่านะ

    แต่แปลก จะ บูสกับ usb เสียบไปตรงๆเลือก บูทผ่านมัน มันไม่บูทให้ ต้องไปผ่าน แผ่นบูท งะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •