overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member E_IISD's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    ดอนเมือง-สรงประภา

    Default อยากทราบวิธีการแกะฮาดดีสของ lenovo b450 หน่อยค่ะ

    แบบว่า จะเปลี่ยนฮาดดีสเอง ไปซื้อลูกใหม่มา ใครพอมีวิธีแกะ ช่วยบอกหน่อยนะค่ะ มีรูปด้วยจะดีมากเลยค่ะ ^^

  2. #2
    OverclockZone Member E_IISD's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    ดอนเมือง-สรงประภา

    Default

    แล้วก็ถือโอกาศขายลูกเก่าด้วยเลยแล้วกันค่ะ ขนาด 250 กิ๊ก ไม่รู้ยี่ห้อ เพราะยังไม่ได้แกะ แหะๆ ราคา เสนอได้เลยค่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member E_IISD's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    ดอนเมือง-สรงประภา

    Default

    -*-

  4. #4
    OverclockZone Member angelplus's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    ผมไม่มั่นใจว่า มันจะโดน warraty ไหม ถ้าไม่โดนก็ ถ้าจะเป้นแค่ เปิดพาพับออกมา ถ้าไม่ได้ แบบบางรุ่นต้องลื่อ ฝาหลังหมดเลย อาจจะต้องยกครีบอร์ด้วยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member E_IISD's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    ดอนเมือง-สรงประภา

    Default

    กำ ....ซื้อฮาดดีสใหม่มาแล้วซะด้วยสิค่ะ แล้วไปจ้างเค้าสัปเปลี่ยนให้ กี่บาทอ่ะค่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member E_IISD's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    ดอนเมือง-สรงประภา

    Default

    ถามอีกอย่างสิค่ะ เราไปซื้อกล่องใส่ฮาดดีส2.5มาอ่ะค่ะ อยากทราบว่า มันไม่ต้องเสียบหม้แปลงไฟหรอค่ะ แค่เอาสาย ยูเอสบีจิ้ม ก็ใช้ได้เลยหรือป่าวค่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member E_IISD's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    ดอนเมือง-สรงประภา

    Default

    เราไปซื้อรุ่นนี้มาอ่ะค่ะ ทำไมเค้าไม่มีหม้อแปลงมาให่ด้วยอ่ะค่ะ ปรกติเค้าแถมมาให้ด้วยหรือป่าวค่ะ ทั่วๆไปอ่ะค่ะ

    http://thesystem.co.th/prod_manager/...?code=A0023285

  8. #8
    OverclockZone Member torloma's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    เมืองพิษณุโลก

    Default

    hdd 2.5 นิ้ว ไม่ต้องใช้หม้อแปลงครับ
    ไฟจาก usb เพียงพอครับ รู้สึกว่ายูเอสบีมันจะมี 2 หัวนะ แบบเผื่อไฟไม่พออ่ะ

    ว่าแต่ เวนโต้ ขายไปยังครับ แอบสน ลดได้สุดๆเท่าไรครับ ซัก8ถ้วน ได้ไหมครับ งบน้อย ขอบคุณครับ

  9. #9
    OverclockZone Member E_IISD's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    ดอนเมือง-สรงประภา

    Default

    usb 2หัว หมายถึงเวลาเราจะใช้ ต้องเสียบทั้ง2หัวเลยหรอค่ะ
    **เวนโต้97ขายไปแล้ว ค่ะ ^^

  10. #10
    OverclockZone Member E_IISD's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    ดอนเมือง-สรงประภา

    Default

    ทำไมของเราเสียบ2หัว แต่ไม่มีอะไรเกิดขี้นอ่ะค่ะ แต่เสียบหม้อแปลง ที่เอามาจากตัวอื่น สำเร็จอ่ะค่ะ....

  11. #11
    OverclockZone Member E_IISD's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    ดอนเมือง-สรงประภา

    Default

    อ๋อ โอเค ใช้2หัว สำเร็จแล้วค่ะ ^^

  12. #12
    OverclockZone Member torloma's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    เมืองพิษณุโลก

    Default

    ว้า...เสียดาย แล้วมีรถขายอีกป่ะล่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •