overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member saifa191's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2010
    Location
    ปากน้ำ - สำโรง

    Default เป็นที่อะไร..?? คับ

    ถ้า ถอด พวก ซิ้ง แรม การ์ดจอ ออกมา

    แล้วคอมจะเปิด ติดยาก มาก

    แล้วตอนนี้ก็เปิดไม่ติดแล้ว

    มันเป็นไร อะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member m10621's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2009
    Location
    หลังวัดชัยมงคล แพร่

    Default

    ฟังเสียง ครับ ดังไง

  3. #3
    OverclockZone Member saifa191's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2010
    Location
    ปากน้ำ - สำโรง

    Default

    Quote Originally Posted by m10621 View Post
    ฟังเสียง ครับ ดังไง
    เสียงอะ ไรหรอ คับ


    ก็จะมีที่ hdd จะดัง ฉีๆ แล้วก็ ติก ตาม มา

  4. #4
    OverclockZone Member _ViLiOoS_'s Avatar
    Join Date
    1 May 2010
    Location
    <Engineering Ubon Ratchathani#21>

    Default

    เสียง Bios ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member saifa191's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2010
    Location
    ปากน้ำ - สำโรง

    Default

    - -*

  6. #6
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    งงอ่ะ ถอดมาแล้วใส่คืนรึเปล่า

  7. #7
    OverclockZone Member siamauto's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2009
    Location
    อ.เมือง กำแพงเพชร (กลางทุ่งนา) , บางแค

    Default

    เปิดติดยากนี่ยังไงหรอครับ เครื่องติดแล้วจอภาำำพไม่ติดหรือเปล่าครับ

  8. #8
    OverclockZone Member saifa191's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2010
    Location
    ปากน้ำ - สำโรง

    Default

    Quote Originally Posted by siamauto View Post
    เปิดติดยากนี่ยังไงหรอครับ เครื่องติดแล้วจอภาำำพไม่ติดหรือเปล่าครับ


    ใช้คับ แบบนั้นเลย

  9. #9
    OverclockZone Member moonset's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2009
    Location
    นนทบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by saifa191 View Post
    ถ้า ถอด พวก ซิ้ง แรม การ์ดจอ ออกมา

    แล้วคอมจะเปิด ติดยาก มาก

    แล้วตอนนี้ก็เปิดไม่ติดแล้ว

    มันเป็นไร อะคับ
    หัวเทียนบอดป่าว ลองเปลี่ยนหัวเทียน *0*

    อะล้อเล่ง รอผู้รู้มาตอบจ้า *0*

  10. #10
    OverclockZone Member schecter's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2008

    Default

    ถอดแรมออกแล้วใส่ใหม่ดูครับ

  11. #11
    OverclockZone Member saifa191's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2010
    Location
    ปากน้ำ - สำโรง

    Default

    เดียวๆ ลอง ดูคับ รอ ผู้รู้มาแนะนำเพิ่มเติม

  12. #12
    OverclockZone Member sas2005's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2009

    Default

    ถอดมาทำอะไรครับ ถ้าถอดมาทำความสะอาดก็ใช้ยางลบดินสอ ขัดที่ขั้วทองเหลืองของแรม และการ์ดจอ แล้วก็ใส่ไปใหม่ ส่วนซิ้ง CPU ถอดมาแล้วก็ถอด cpu ออกมาทำความสะอาดขูดซีลีโคนของเก่าออกให้หมด ทั้งที่่กระดอง cpu และที่ตัวซิ้ง แล้วทาซีลีโคนใหม่เข้าไป ตัวซิ้งนำไปทำความสะอาดให้ฝุ่นหาย และก็ประกอบคืน ถ้าไม่มีอะไรเสีย ก็ต้องใช้ได้ปกตินะครับ ถ้าก่อนถอดยังใช้ได้อยู่


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •