overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16
  1. #1
    OverclockZone Member comlnw's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2010
    Location
    ประเทศกรุงเทพ

    Default บอร์ดam3 ที่ใส่แรมได้6แถวมีมั๊ยครับ

    ขอบคุณทุกเรปมากครับ
    Last edited by comlnw; 25 May 2010 at 13:19:29.

  2. #2
    OverclockZone Member MEDERMA's Avatar
    Join Date
    29 Jan 2009
    Location
    LADPRAO 101

    Default

    ถ้าบอร์ดที่ใส่มันมีถึง 6 แถวก๊ใส่ได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    ตอนนี้ไม่มีครับ สูงสุดก็ 4

  4. #4
    OverclockZone Member ternarak's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2010
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ของผมใส่ได้4แถว ผมยังซื้อแรมใส่แค่แถวเดียวเลย ใช้แบบพอเพียง

    ปล.12กิกนี่มันระดับเครื่องเชิพเวอแล้วนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Katahara's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2009
    Location
    ประเทศชัยนาท

    Default

    เอาไปทำอะไรตั้ง12GB

  6. #6
    OverclockZone Member siang's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2008
    Location
    VTBS

    Default

    ผมก็อยากได้เหมือนกัน แต่ขอเป็น RAM แผงเดียว 4 GB ละกัน เพราะซื้อ MB เป็นแบบ 4 แถวมา
    จะได้เอาไว่ทดสอบอะไรได้เยอะๆ หุหุ

  7. #7
    silly507
    Guest

    Default

    ผม 4g ก็เหลือเฟือแล้วละครับ

  8. #8
    OverclockZone Member -[T]uM-'s Avatar
    Join Date
    14 Feb 2010
    Location
    เพชรบุรี เจ้า ^^

    Default

    เอาไปทำไรหว่า ปล่อยบอท 4 Gb ก็พอแล้วมั้งเว่อไปหรือป่าว

  9. #9
    OverclockZone Member Yakuzaa's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    USS Enterprise

    Default

    ใส่ได้6แถวฝั่ง AMD ไม่เคยเห็นนะครับ

    ปล.เปิดบอท 4GB ก็พอแล้ว หรือจะให้จุใจ แถวล่ะ2GB รวมเป็น8แบบนี้เหลือๆแล้วคับ



    ---------------------------------------------------------------------------------------
    คลับเล็กๆของชาว2ล้อ แวะมาทักทายกันบ้างนะครับ www.d-riderclub.co.cc/

  10. #10
    OverclockZone Member Nova'z[x]'s Avatar
    Join Date
    5 Oct 2009
    Location
    KU, พระยาสุเรนทร์, รามอินทรา

    Default

    4 GB ยังเปิดกันไม่หมดเลยน่ะ 555

  11. #11
    OverclockZone Member Baroquez's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2009
    Location
    Chiang Mai, Thailand

    Default

    12gb จะเอาไปส่องดาวอังคารหรอท่าน ฮ๋าๆๆ

  12. #12
    OverclockZone Member pongnang's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    KM[IT]L

    Default

    ซื้อเครื่องเซิฟไปเลยไม่ดีกว่าเหรอ คนปรกติแค่ 4 สลอตก็เหลือๆแล้วละ 4*4 ได้ถึง 16g
    สำหรับคนทั่วไป ก็เกินพอแล้ว ถ้าไม่ใช้แบบปรกติ ก็ซื้อเครื่องเฉพาะทางไปดีกว่า
    ใช้ pc เป็นเซิฟ ปัญหาจุกจิกเยอะพอควรเลยละ

  13. #13
    OverclockZone Member webhot's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2008
    Location
    BTS ลาดพร้าว

    Default

    แรม 3 gb ก็เหลือ


    GeIL 4GB DDR3 PC3-17000 CL9
    http://www.hotelsvendor.com/computer...pc3-17000-cl9/

  14. #14
    OverclockZone Member darkdonut's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2010
    Location
    สกลนครแลนด์

    Default

    เอาตัวนี้ดีกว่าไหม



    Specifications
    Processor / System Bus 2 * socket G34 (LGA 1944)
    8/12 Core AMD Opteron™ 6000 series
    HyperTransport™ Technology 3.0, 6.4 GT/s per link (triple link)
    Core Logic AMD SR5690
    AMD SP5100
    Form Factor SSI EEB 3.61
    12" x 13"
    ASUS Features Rack Ready (Rack and Pedestal dual use)
    ASWM2.0
    FAN speed control
    Memory Total Slots: 16 (4 Channel per CPU)
    Capacity: Maximum up to 64GB (UDIMM); 256GB (RDIMM)*
    Memory Type: DDR3 800/1066/1333 UDIMM with ECC/ non ECC; DDR3 800/1066/1333 RDIMM
    Memory Size: 1GB 2GB 4GB (UDIMM); 1 GB, 2GB, 4GB, 8GB, 16GB (RDIMM)
    Expansion Slots (follow SSI Location #) Total PCI/PCI-X/PCI-E Slots: 6
    Slot Location 1: 1 * PCI 32bit/33 MHz
    Slot Location 2: 1 * PCI-E x16 (Gen2 X8 Link)
    Slot Location 3: 1 * PCI-E x16 (Gen2 X16 Link) (Auto switch to x8 Link if slot 2 is occupied)
    Slot Location 4: 1 * PCI-E x8 (Gen2 X4 Link)
    Slot Location 5: 1 * PCI-E x16 (Gen2 X 16 Link)
    Slot Location 6: 1 * PCI-E x16 (Gen2 x16 Link for 1U FH/FL Card) (Auto turn off if slot 5 is occupied, MIO supported)
    Additional Slot 1: 1* PIKE Slot for Stroage expansion
    Storage SATA Controller:
    AMD SP5100:
    6 SATA2 300MB/s ports
    SAS Controller:
    Optional:
    ASUS PIKE 1064E 4-port SAS RAID card
    ASUS PIKE 1068E 8-port SAS RAID card
    ASUS PIKE 1078 8-port SAS HW RAID card
    ASUS PIKE 6480 8-port SAS RAID card
    ASUS PIKE 2008 8-port SAS2 6G RAID card
    Networking LAN: 2 * Intel 82574L + 1 * Mgmt LAN
    Graphic VGA: Aspeed AST2050 8MB
    Onboard I/O Connectors 1 x PSU Connector 24-pin SSI power connector + 8-pin SSI 12V + 8-pin SSI 12V power connector
    1 x Management Connector Onboard socket for optional management card
    1 x USB Connectors (support 7 USB port) (One for internal Type A USB connector)
    8 x Fan Header 4pin
    2 x SMBus
    1 x Chassis Intruder
    1 x Serial Port Header
    1 x 1394 header
    Rear I/O Connectors 1 x External Serial Port
    2 x External USB Port
    1 x VGA Port
    2 x RJ-45
    1 x PS/2 KB/Mouse
    Management Solution Software: ASWM2.0
    Out of Band Remote Management: Optional ASMB4-iKVM for KVM-over-Internet
    Monitoring CPU Temperature
    FAN RPM
    EMI US (FCC, CFR47 Part 15, Class B)
    Europe (CE, EN55022 & EN55024)
    Australia (C-TICK)
    Environment Operation temperature: 10℃ ~ 35℃ / Non operation temperature: -40℃ ~ 70℃
    Non operation humidity: 20% ~ 90% (Non condensing)
    Accessories Standard Gift Box Pack (3pcs per Carton):
    6 x SATA Data Cables
    1 x I/O Shield
    1 x ASUS Mainboard Support CD
    1 x User's Guide
    2 x Thermal sensor cable

    Standard Bulk Pack (10pcs per Carton):
    1 x I/O Shield
    1 x ASUS Mainboard Support CD
    1 x User's Guide
    Product SKUs Standard Gift Box Pack
    Standard Bulk Pack
    Note *Refer to ASUS Server AVL for latest update

  15. #15
    OverclockZone Member siang's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2008
    Location
    VTBS

    Default

    พอดีเครื่อง เอามาทดลองระบบ Network มันต้องจำลองเครื่อง Server หลายๆอย่างนิครับ ตอนนี้ Run Windows Server ได้ไม่กี่เครื่องเอง
    แถมอีกนิดครับ อยากลอง ESX ด้วยก็เลยต้องการเยอะๆ

  16. #16
    OverclockZone Member pinitko's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2010

    Default

    ของผมมีแคุ่2แถว อัพแรมได้สูงสุด16GB


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •