overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member xexalskyline's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default MA770-US3 (Rev2.0) ตั้ง HT ยังไงครับ?

    MA770-US3 (Rev2.0) ตั้ง HT ยังไงครับ?

    มือใหม่ gigabyte เมาแปร๋นเลยไบออส อะไรวะเนี่ย 555

    ตั้ง 2200-2600 มันบูทไม่ได้ ไฟก็เพิ่มแล้ว

    ถ้าลากบัสCPUจะตั้งให้HTวิ่งตามบัสที่ลากยังไงครับ พอดีปล่อยออโต้มันไม่ยอมวิ่งซะงั้น อยู่ที่2000 แต่ corespeed ไป3.6แล้ว

    ปล.B55 ครับ
    Last edited by xexalskyline; 24 May 2010 at 09:41:40.

  2. #2

    Default

    ผมก็ใช้อยู่ครับ ตั่งไว้ที่ 1600 จะไม่ร้อนมากท่านลาก 3.5+ มันก็จะขึ้นไปทีละเรื่อยๆ ท่าตั่งauto มันจะวิ้งที่ 2.0

    แล้วยิ่งลากไป อีก 2700+ อะครับ ท่าน

  3. #3
    OverclockZone Member xexalskyline's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    ลากบัสแล้วมันไม่ไปตามบัสน่ะสิครับ ยังอยู่ที่2000 = = '

  4. #4
    OverclockZone Member tanaphon99's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2010
    Location
    พัทยา

    Default



    ดูตรง HT LINK จ้ะ
    1.8 GHZ = x9
    2.0 GHZ = x10
    2.2 =x11
    ประมาณนี้จ้ะ

  5. #5
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    ไบออสมี Bug เปล่า กิ๊กบางรุ่นไม่ใช่ Black Edition ยังเพิ่มตัวคูณ HT ขึ้นไปได้เลย ตัวเลขโชว์ด้วยแต่ไม่แรงขึ้นก็มี

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  6. #6
    OverclockZone Member xexalskyline's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    อันนี้ไม่ทราบครับ ปรับขึ้นเฉยๆมันไม่ยอมไป ต้องถีบบัสเอา

    แต่ตอนนี้ได้แล้ว ขอบคุณทุกท่านครับ >_<


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •